Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Hà Nội thông báo tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016  cho tất cả các đối tượng đã tốt nghiệp THPT cấp 3.

xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong-2016

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

Đây là phương án tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng đã áp dụng thành công ở năm 2015 và được nhà trường tiếp tục áp dụng năm nay để tạo điều kiện cho nhiều đối tượng thí sinh yêu thích Ngành Điều dưỡng đa khoa được có cơ hội theo học ở trường. Theo đó điều kiện để nộp hồ sơ tại trường là thí sinh đã tốt nghiệp THPT cấp 3 (Bao gồm đối tượng đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc thí sinh mới vượt qua kì thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2016)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016 gồm những gì?

  • Bản sao phô tô học bạ THPT hoặc BTVH, giấy khai sinh có công chứng
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH bản phô tô công chứng (đối với những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với các thí sinh đã vượt qua kì tuyển sinh THPT Quốc gia năm 2016 và đã nhận được giấy báo bộ GD-ĐT)
  • Phong bì có dán tem ghi các thông tin quan trọng: Họ và tên thí sinh, số điện thoại liên lạc, địa chỉ nhà để nhà trường liên hệ khi cần thiết hoặc gửi giấy báo, theo kèm 4 ảnh 3×4 trong phong bì.
  • Các thí sinh thuộc các đối tượng đặc biệt được ưu tiên có giấy tờ kèm theo.

ho-so-xet-tuyen-cao-dang-dieu-duong

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2016

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2016

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp đã bắt đầu được nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng NV1 từ ngày 10/03/2016.
  • Thí sinh thi THPT Quốc gia năm 2016 và đã tốt nghiệp bắt đầu nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào Cao đẳng Y Hà Nội từ ngày 01/08/2016

Đợt xét tuyển NV1 cho cả 2 đối tượng trên sẽ đều kết thúc vào ngày 15/08/2016. Nhà trường sẽ có kết quả trúng tuyển báo cho thí sinh từ 2-3 ngày kết quả dựa trên số thí sinh đủ tiêu chuẩn theo học tại trường, thời gian nộp hồ cũng như chỉ tiêu của nhà trường để lựa chọn. Tuy nhiên cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh ở NV1 là rất lớn.

Nhà trường sẽ tổ chức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng NV bổ sung sau đó không lâu. Để biết thêm thông tin chi tiết, thí sinh nên thường xuyên theo dõi thông tin trên trang chủ nhà Trường.

dia-chi-cao-dang-dieu-duong

Địa chỉ Cao đẳng Điều dưỡng – Cao đẳng Y Hà Nội

Địa chỉ Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Phòng 115 – Nhà N1 – 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội (gần Cầu vượt Ngã Tư Sở).

Điện thoại liên hệ: 09.8258.8258