Điểm chuẩn xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội 2016?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm nay em muốn xét tuyển vào ngành Dược của Cao đẳng Y Hà Nội. Vậy điểm chuẩn xét tuyển là bao nhiêu và hồ sơ gồm những gì?

diem-chuan-cao-dang-y-ha-noi

Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội cấp bằng chính quy

Năm nay em học lớp 12 và chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Đam mê ngành Dược từ nhỏ và muốn khoác lên mình chiếc áo blouse chữa bệnh cứu người nên em muốn học Cao đẳng Dược của Cao đẳng Y Hà Nội. Vậy điểm chuẩn là bao nhiêu và cần chuẩn bị những gì ạ?( Ngọc Huyền bebaybi97@gmail.com)

Cao đẳng Y Hà Nội trả lời của bạn Huyền

Chào Ngọc Huyền ! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyện mục giải đáp tư vấn tuyển sinh của nhà trường. Nhà trường sẽ giải đáp từng câu hỏi của bạn

1.Điểm chuẩn của Cao đẳng Y Hà Nội

Từ năm 2015 trở về trước, điều kiện cũng như điểm chuẩn xét tuyển là đạt mức điểm sàn chung đưa ra của Bộ GD&ĐT

Bắt đầu từ năm 2016, nhằm tạo điều kiện cho thí sinh đam mê ngành Dược, thì ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào của Cao đẳng Y tế là tốt nghiệp THPT Quốc gia. Điều đó có nghĩa là điểm chuẩn được coi chính là tốt nghiệp THPT Quốc gia. ( Có áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ trước)

Tuy nhiên để đảm bảo chỉ tiêu được giao của Bộ GD&ĐT về trường thì Cao đẳng Y Hà Nội đưa ra thêm 1 tiêu chí để phù hợp đó là hạnh kiểm THPT phải đạt loại khá trở lên.

Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2015 trở về trước sẽ không phải xét học bạ THPT hay xét tổ hợp điểm thi nữa mà chỉ cần làm hồ sơ hoàn thiện và gửi hồ sơ về địa chỉ nhà trường để xét tuyển

Đối với những thí sinh năm nay thi tốt nghiệp THPT thì ngay sau khi nhận được giấy báo kết quả thi THPT Quốc gia có thể làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội ngay

Tuyển sinh cao đẳng y khoa

2.Vậy hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

Cao đẳng Y Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm. Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 3 mã ngành đào tạo để theo học. Sau khi trúng tuyển vẫn có thể thay đổi ngành học trong 1 thời gian nhất định.

Xét tuyển Cao đẳng Y tế, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 Bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 04 ảnh 3×4 ( chụp gần đây nhất trong 6 tháng trở lại )
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp ( đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT), Nếu chưa tốt nghiệp và năm nay mới thi THPT có thể nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 Bản sao học bạ THPT cấp 3
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ bên ngoài tên + số điện thoại + địa chỉ để nhà trường liên lạc khi cần

xet-tuyen-cao-dang-duoc-ha-noi-2016

Địa chỉ đăng ký học Cao đẳng Y Hà Nội:

Phòng 115 Nhà N1 số 101 – Tô Vĩnh Diện – Phường Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Thành phố Hà Nội ( ngay gần cầu vượt Ngã tư sở, thuận tiện các tuyến giao thông)

Điện thoại tư vấn: 09.8258.8258