Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội học ở đâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đứng trước nhu cầu nhân lực ngành Y tế của xã hội nước ta hiện nay, thì xu hướng học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đang tăng lên chóng mặt là điều tất yếu. Lắm được xu thế đó Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh đào tạo năm 2016.

van-bang-2-cao-dang-y-duoc

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2016

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên?

Đó là điều kiện để bạn chuyển đổi nghề nghiệp theo đuổi đam mê trở thành một nhân viên ngành Y tế. Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên của bất cứ ngành nào, kể cả các ngành thuộc khối kinh tế, sư phạm hay kỹ thuật điện tử … bạn đều có thể đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội.

Yêu cầu này nhằm đáp ứng nhu cầu học trái ngành của đa số các bạn sinh viên sau khi ra trường nhưng vẫn chưa xin được việc đúng ngành mình theo học và muốn học thêm một văn 2 thời gian đào tạo ngắn hơn so với học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy đào tạo 3 năm.

Thực tế đã có rất nhiều sinh viên ra trường không xin được việc, hoặc làm trái ngành, trái nghề đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội như một cách tìm lối thoát riêng cho bản thân. Thoát khỏi tình trạng thất nghiệp đang trên đà báo động ở nước ta hiện nay.

Thời gian học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Thời gian đào Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược là 2 năm, đó là con số đã được quy định. Không giống những ngành khác nghề Y Dược là nghề cứu người nên cần được đào tạo bài bản sau khi ra trường được cấp bằng chính quy.

Chương trình đào tạo phải đáp ứng đủ theo khung của Bộ giáo dục và đào tạo quy định văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong vòng 2 năm.

Còn học văn bằng 2 Trung cấp Dược, thời gian học có thể ngắn hơn, bạn chỉ cần học 1 năm đối với các bạn thuộc khối ngành không thuộc ngành sức khỏe như: kinh tế hoặc kỹ thuật… Nhưng điều kiện ở đây đơn giản hơn, bạn chỉ cần tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên. Và bạn cần lưu ý, bằng bạn nhận được là bằng Trung cấp Dược khác với Cao đẳng Dược.

tu-van-tuyen-sinh-cao-dang-y-duoc-2016

Tư vấn tuyển sinh ngành Y Dược

Trường đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược?

Cao đẳng Y Dược học Hà Nội đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược cấp bằng chính quy. Trường đã tạo được uy tín với đông đảo học viên trên toàn quốc. Đã và đang đào tạo hàng nghìn nhân lực ngành Y Dược trình độ Cao đẳng, trường đang dần trở thành địa chỉ tin cậy cho đa số các bạn học viên tốt nghiệp THPT và các sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Được đầu tư kỹ lưỡng về các trang thiết bị phòng thực hành, nhà Trường luôn đảm bảo cho sinh viên được học lý thuyết đi đôi với thực hành. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm luôn là niềm tự hào của trường. Sinh viên được học chuyên sâu về lý thuyết, được tiếp xúc với các trang thiết bị phòng thực hành tiên tiến, đảm bảo theo chuẩn của Bộ Giáo dục là một lợi thế ít trường nào có được.

Địa chỉ đào đạo văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học Hà Nội

Văn phòng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược:  Phòng 115, nhà N1, số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 09.8258.8258