Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội của các thí sinh, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Ngành Xét nghiệm là một trong những ngành đang thiếu hụt nguồn nhân lực, tại các bệnh viện tình trạng quá tải đã khiến những Kỹ thuật viên xét nghiệm phải làm việc hết công suất. Chính điều này đã khiến cho rất nhiều bạn trẻ dù đã có một văn bằng vẫn muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Hà Nội.

Lợi thế  khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Ngành Y đang từng bước phát triển lên một tầm cao mới, với việc kết hợp những công nghệ máy móc hiện đại vào quá trình khám chữa bệnh đã giúp các bác sĩ chữa trị thành công kể cả đối với những căn bệnh khó chữa. Tuy nhiên để vận dụng được những máy móc, các kỹ thuật xét nghiệm này trong việc điều trị, cần phải có một Kỹ thuật viên xét nghiệm, chính họ là những trợ thủ đắc lực cho bác sĩ. Khi làm việc trong ngành này, bạn cũng có được một mức thù lao, thu nhập xứng đáng. Do đó, rất nhiều sinh viên đã chuyển hướng sang học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những cơ sở đào tạo ngành Xét nghiệm chất lượng, trong những năm qua, trường đã đào tạo ra những thí sinh ưu tú cho ngành, được các nhà tuyển dụng  tin tưởng và lựa chọn. Việc chọn cho mình học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, sẽ giúp bổ sung nguồn nhân lực cho xã hội, đồng thời tạo cho các thí sinh một tương lai tốt hơn với mức thu nhập cao và ổn định.

Khi học tập tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh sẽ được bổ sung những kiến thức tốt nhất cho ngành của mình, đặc biệt những thí sinh học ngành xét nghiệm sẽ được nhà trường đào tạo tay nghề cao thông qua việc thực hành. Với cơ sở máy móc hiện đại, các thí sinh sẽ được hướng dẫn dưới sự chỉ bảo của các giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chuyên môn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nhà trường thông báo tuyển sinh với mọi đối tượng đáp ứng được các yêu cầu sau: Tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng hệ Cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Sư phạm, Truyền thông, Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin… đểu có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại số 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội.

Sinh viên Y khoa Pasteur thực hành xét nghiệm

Sinh viên Y khoa Pasteur thực hành xét nghiệm

Thời gian học Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Để học tập Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh sẽ phải trải qua quá trình đào tạo là 2 năm, theo đúng như quy định đào tạo. Khi học tập tại đây, các thí sinh có thể lựa chọn thời gian học như sau:

 • Các thí sinh có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm từ tối thứ 2 đến tối thứ 6.
 • Hoặc có thể chọn học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Trường luôn tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có thể vừa đi học vừa đi làm, nhằm đáp ứng được nhu cầu muốn học tập và làm việc trong ngành Xét nghiệm của tất cả các thí sinh.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

 • 1 phiếu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu của nhà trường
 • 1 bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương ứng có công chứng.
 • 1 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 1 bản sao học bạ THPT có công chứng của UBND địa phương.
 • 1 giấy khai sinh và chứng minh thư photo công chứng.
 • 1 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận của địa phương
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 1 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • 4 ảnh 3×4; 2 ảnh 4×6 chụp gần nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội vào nhiều đợt trong năm, các thí sinh muốn nộp hồ sơ có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Học ngành Y phải vào đúng Trường Y Dược

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.