Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của các Kỹ thuật viên xét nghiệm trung cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội từ trung cấp năm 2017

Muốn làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh, các Kỹ thuật viên xét nghiệm cũng phải nâng cao trình độ của bản thân bằng cách tự chủ động học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Hà Nội. Việc này sẽ giúp cho các học viên gia tăng cơ hội việc làm, nâng cao khả năng tay nghề cũng như nâng cao giá trị bằng cấp.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Năm 2017, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Đây là một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Xét nghiệm Y tế, được nhiều bạn trẻ tin tưởng.

Việc lựa chọn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp cho các thí sinh có cơ hội tốt nhất bổ sung kiến thức trong lĩnh vực này. Học tập ở đây, các sinh viên sẽ được đào tạo tốt nhất bởi những giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan tới ngành học của mình.

Để đáp ứng được nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh mọi đối tượng với yêu cầu như sau: Tất cả những ứng viên đã tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, có nhu cầu liên thông lên trình độ Cao đẳng đều có thể gửi hồ sơ xét tuyển về địa chỉ của trường.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Các thí sinh học liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm có thời gian đào tạo là 1,5 năm theo đúng như quy định về thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Khi học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh có thể chọn lựa thời gian học linh hoạt vào Thứ 7 hoặc chủ nhật, trường tạo mọi điều kiện thuận lợi để thí sinh vừa đi học, vừa đi làm.

Ngoài ra trường còn đào tạo liên thông các chuyên ngành khác như liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược tạo điều kiện để đáp ứng nguyện vọng học nâng cao trình độ của học viên.

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm nhiều cơ hội việc làm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo học đi đôi với hành.

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Các thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây:

  • 1 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương ứng có công chứng.
  • 1 bản sao có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 1 học bạ THPT photo có công chứng của UBND địa phương.
  • 1 giấy khai sinh và chứng minh thư photo công chứng.
  • 4 ảnh 3×4; 2 ảnh 4×6 chụp gần nhất trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 1 bộ hồ sơ học sinh, sinh viên có xác nhận của địa phương
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội vào nhiều đợt trong năm, các thí sinh muốn nộp hồ sơ có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Học ngành Y phải vào đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y phải vào đúng trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.