Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN chính quy năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Xu hướng điều trị bằng phương pháp Vật lý trị liệu gia tăng tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn.

Thông tin tuyển sinh ngành VLTL và PHCN năm 2020

Theo các chuyên gia ngành y tế, hiện ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (PHCN) là một mắt xích quan trọng trong công tác khám và chữa bệnh. Ngành học được xem là một trong những ngành nghề vừa mang lại cơ hội việc làm với mức lương tốt, có cơ hội thăng tiến cao, đồng thời những người làm nghề này rất yêu nghề bởi những ý nghĩa nhân văn của ngành này đem lại cho xã hội.

Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN là gì?

Ngành Vật lý trị liệu và PHCN là một chuyên ngành trong y học lâm sàng. Vật lý trị liệu và PHCN là phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc, không phẩu thuật mà áp dụng phương pháp vật lý như nhiệt trị liệu, hóa trị liệu, thủy trị liệu, vận động trị liệu, xoa bóp… giúp người bệnh hồi phục lại những chức năng vận động bình thường vốn có của cơ thể mà sau khi đã bị tác động do di chứng của chấn thương, bệnh tật, tai biến… khiến chức năng này không hoạt động bình thường. Việc điều trị hồi phục các hoạt động bình thường sau di chứng sẽ người bệnh có thể hòa nhập lại với cộng đồng, giảm tải gánh nặng cho gia đình và xã hội.

Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu và PHCN được đào tạo để thực hiện các kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN. Nơi làm việc của các kỹ thuật viên là các bệnh viện, trung tâm y tế, trung tâm điều dưỡng – phục hồi chức năng, các đoàn thể thao chuyên nghiệp,…

Thông tin tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020

Nhu cầu nhân lực rất lớn song số lượng kỹ thuật viên tốt nghiệp ra trường hằng năm là không nhiều do đó vẫn chưa đủ để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Và để tiếp tục bổ sung nguồn nhân lực cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với hình thức xét tuyển. Đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có đủ sức khỏe theo học tại tường. Đây cùng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng Y Dược chính quy theo quy định từ Bộ LĐTB&XH.

Với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngành Vật lý trị liệu và PHCN, đây chính là cơ hội để thí sinh học lực từ trung bình khá có thể theo đuổi ngnàh học tiềm năng này mà không quá lo lắng về điểm số trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2020.

Đào tạo ngành VLTL và PHCN chất lượng tại Hà Nội

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu và PHCN năm 2020 bằng cách nào?

Năm 2020 thí sinh có thể thực hiện đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến trên website của trường bằng cách truy cập và đường link sau và điền đầy đủ thông tin đăng ký.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Khoa Hà Nội năm 2020 nói chung bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ trường theo phương thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp trường để nộp hồ sơ trong giờ hành chính từ thứ 2 đến chủ nhật.