Trường Cao đẳng Dược nào xét tuyển học bạ năm 2016?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em rất thích ngành Dược nhưng do kết quả thi THPT không được cao lắm nên em muốn xét tuyển Cao đẳng Dược. Cho em hỏi năm 2016 có trường nào xét tuyển học bạ không?

(Đỗ Hải Anh – Hải Dương).

Trường Cao đẳng Dược nào xét tuyển học bạ năm 2016?

Trả lời.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược xin trả lời thắc mắc của bạn Đỗ Hải Anh như sau:

Theo quy chế tuyển sinh Đại học – Cao đẳng năm 2016, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT. Vì thế các thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có nhiều cơ hội hơn với hình thức xét tuyển mở rộng.

Trường Cao đẳng Dược nào xét tuyển học bạ năm 2016?

Đáp ứng nguyện vọng theo học ngành Dược của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp Trung học Phổ thông.

Theo đó, tất cả các thí sinh chỉ cần đáp ứng được tiêu chí đã tốt nghiệp THPT (đã có bằng tốt nghiệp với thí sinh tốt nghiệp từ trước năm 2016 hoặc đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2016) là được nộp hồ sơ xét tuyển vào trường.

Với phương thức tuyển sinh mới này, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội hơn được theo đuổi đam mê ngành Dược mà không phải chịu áp lực về kết quả thi cử. Với những thí sinh đã trượt Đại học Dược thì đây là cơ hội tốt để các bạn được tiếp tục theo đuổi ước mơ.

Đăng ký xét tuyển MIỄN 100% HỌC PHÍ năm 2016.

dang-ky-ngay

Ngành Dược đang thiếu nhân lực có tay nghề cao.

Từ lâu ngành Dược luôn được xếp vào top những ngành nghề danh giá và có điểm đầu vào khá cao so với những ngành khác. Tuy nhiên theo nhiều số liệu thống kê thì ngành Dược vẫn đang trong tình trạng thiếu khát nhân lực, đặc biệt là nhân lực có trình độ từ Cao đẳng trở lên.

Bên cạnh đó, sự phát triển mạnh mẽ của ngành Dược Việt Nam và ngành Dược trên thế giới, cùng với sự hội nhập sâu rộng như hiện nay đang mở ra cơ hội việc làm rất lớn dành cho các sinh viên tốt nghiệp ngành Dược. Hầu hết những sinh viên Cao đẳng Dược ra trường đều có thể dễ dàng tìm được những công việc với mức thu nhập cao cùng với chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016

Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh năm 2016.

Xem thêm: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM xét tuyển năm 2016.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm những gì?

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm các giấy tờ cần thiết như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH – CĐ năm 2016 theo mẫu của Bộ GD&ĐT.
  • 01 Bản photo học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Giấy chứng nhận kết quả kỳ thi THPT Quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp kỳ thi THPT năm 2016.
  • 01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 đối với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2016.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 01 Một phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học.

Nếu thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên thì cần nộp kèm theo các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên.

Thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua bưu điện về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.