Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Cùng với sự phát triển của Y học thế giới, các trang thiết bị trong ngành xét nghiệm ngày càng tiên tiến đòi hỏi đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm phải được đào tạo bài bản đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Xét nghiệm Y học – ngành học có tính ứng dụng cao.

Có thể nói xét nghiệm là ngành học có tính ứng dụng khá cao. Đây cũng là ngành nghề có nhu cầu khá lớn hứa hẹn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với mức lương cao sau khi ra trường cho sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm.

Vì đặc thù chữa bệnh bằng Đông Y thường mất thời gian, lâu hiệu quả nên ngày nay người dân đã không còn quá ưa chuộng phương pháp chữa bệnh này, thay vào đó thì Tây Y ngày càng được coi trọng. Để xác định chính xác tình trạng sức khỏe của người bệnh, giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất thì xét nghiệm chính là cơ sở đầu tiên và cực kỳ quan trọng.

Bên cạnh đó, nhu cầu chuyên viên, kỹ thuật viên xét nghiệm làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế đang ngày càng lớn. Cho dù học ở bất kỳ trình độ nào, là trung cấp, cao đẳng hay đại học thì cơ hội việc làm của người học ngành Xét nghiệm đều rất lớn.

Xét nghiệm phải được đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội hóa Y tế.

Ngành xét nghiệm ngày càng đóng vai trò quan trọng trong Y học hiện đại. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, trang thiết bị trong ngành Y tế nói chung và ngành xét nghiệm nói riêng ngày càng tiên tiến thì đội ngũ kỹ thuật viên xét nghiệm phải có tay nghề chuyên môn cao để ứng dụng những công cụ đó trong công tác xét nghiệm. Do đó việc đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm tại các trường Cao đẳng Y Hà Nội phải được chuẩn hóa, đáp ứng nhu cầu xã hội hóa Y tế.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chuẩn Bộ Y tế

Trường nào đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất?

Một trong số ít địa chỉ uy tín để học nghề Xét nghiệm được nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng phải kể đến Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur.

Nhà trường đào tạo nghề Xét nghiệm theo chuẩn của Bộ Y tế với phương châm đào tạo ra nguồn nhân lực không chỉ giỏi chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế mà còn giàu Y đức, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Phương pháp đào tạo Nhà trường áp dụng chú trọng thực hành giúp sinh viên có tay nghề vững vàng ngay sau khi tốt nghiệp.

Theo học tại trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được tiếp xúc với những máy móc, công nghệ tiên tiến trong ngành, được tham gia nhiều giờ thực hành, rèn luyện tay nghề chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm thực tế ngay từ khi còn là sinh viên.

Nhà trường còn có một đội ngũ giảng viên của trường 100% trình độ Đại học trở lên, không những giỏi chuyên môn mà còn giàu kinh nghiệm, đã từng công tác tại các trường đại học nổi tiếng như Đại học Y Hà Nội, Học viện Quân Y…

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2016

Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2016

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2016.

Năm 2016, Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tốt nghiệp THPT. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT có nguyện vọng theo học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hay Xét nghiệm cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ như sau.

  • Phiếu ĐKXT ĐH – CĐ năm 2016 theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT (có thể mua tại các hiệu sách, tải về trên mạng hoặc mua tại trường).
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT với trường hợp thí sinh tự do đã tốt nghiệp trước năm 2016.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời) với những thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2016.
  • Bản photo công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký trực tuyến tại:

Đăng ký xét tuyển MIỄN 100% HỌC PHÍ năm 2016.

dang-ky-ngay

Hoặc nộp hồ sơ qua đường chuyển phát nhanh qua bưu điện hay nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur.

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295

Nguồn: caodangykhoa.vn.