Không đăng ký thi Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em vừa tốt nghiệp THPT năm 2016, nhưng do học lực chỉ ở mức trung bình nên khi thi THPT quốc gia em không đăng ký thi đại học. Vậy nếu em muốn xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội thì có đủ điều kiện không?

(Trần Thị Bích Phương – Bắc Ninh).

Không đăng ký thi Đại học 2016 có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Không đăng ký thi Đại học 2016 có được xét tuyển Cao đẳng Dược?

Trả lời:

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội xin trả lời thắc mắc của bạn Trần Thị Bích Phương ở Bắc Ninh như sau:

Không đăng ký thi Đại học có được xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội?

Nếu như các năm trước, phần lớn các trường Đại học – Cao đẳng đều xét tuyển dựa trên điểm thi, thì năm 2016, với quy chế tuyển sinh mới, hình thức xét tuyển cũng được mở rộng. Quy chế tuyển sinh ĐH – CĐ chỉ quy định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ Cao đẳng là tốt nghiệp THPT và cho phép các trường được tuyển sinh theo phương án riêng.

Theo đó, ngoài hình thức xét tuyển dựa trên điểm thi thì thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào những trường có xét tuyển dựa trên học bạ THPT.

Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur năm 2016 tuyển sinh dựa trên hình thức xét tốt nghiệp THPT. Thí sinh muốn nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành nào của trường chỉ cần đạt tiêu chí tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện. Ưu điểm của hình thức xét tuyển này là thủ tục đơn giản, giảm áp lực thi cử, thí sinh có thêm nhiều cơ hội theo đuổi ngành nghề mà mình yêu thích.

Hiện tại Nhà trường vẫn đang tiếp tục tuyển sinh đợt 3 nên thí sinh có nguyện vọng vẫn có thể tiếp tục đăng ký. Vì chỉ tiêu có hạn nên Nhà trường sẽ ưu tiên những thí sinh nộp hồ sơ đăng ký sớm.

Ngoài cách nộp hồ sơ về trường thì thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến với thao tác đơn giản, nhanh chóng ngay tại đây:

Đăng ký xét tuyển MIỄN 100% HỌC PHÍ năm 2016.

dang-ky-ngay

Đào tạo Cao đẳng Dược chú trọng kỹ năng tay nghề làm việc.

Đến với Trường Cao đẳng Nghề Y Dược Pasteur, sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, được sử dụng những máy móc công nghệ tốt nhất để phục vụ cho việc học tập, rèn luyện kỹ năng làm việc.

Đào tạo Cao đẳng Dược chú trọng kỹ năng tay nghề làm việc.

Đào tạo Cao đẳng Dược chú trọng kỹ năng tay nghề làm việc.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của Trường cũng chú trọng hơn nhiều đến việc đào tạo kỹ năng tay nghề làm việc thực tế thông qua những giờ thực hành, thay vì chỉ đào tạo lý thuyết như phương pháp đào tạo truyền thống. Nhờ đó sinh viên có thể nhanh chóng nắm bắt kiến thức, vận dụng kiến thức đã học vào thực tế, rèn luyện kỹ năng làm việc để sau khi ra trường có thể làm việc ngay.

Miễn 100% học phí cho thí sinh nhập học Cao đẳng Y Dược.

Nhằm tạo điều kiện cho những thí sinh có hoàn cảnh kinh tế gia đình khó khăn được theo học, đồng thời giảm áp lực học phí, Nhà trường có những chính sách ưu đãi, hỗ trợ vay vốn cho sinh viên. Đặc biệt, năm 2016, Nhà trường sẽ miễn 100% học phí năm 2016 cho tất cả tân sinh viên nhập học vào trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2016

Tham khảo thêm: Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM miễn 100% học phí 2016.

Thí sinh có nguyện vọng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng nghề Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: caodangykhoa.vn.