Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có làm Marketing Dược được không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Marketing Dược là một trong những ngành hot trong thời kỳ bùng nổ mạng xã hội như hiện nay, vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể làm Marketing Dược được không?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có làm Marketing Dược được không?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có làm Marketing Dược được không?

Bất cứ một công ty Dược phẩm nào cũng cần phải có đội ngũ Marketing mới có thể quảng bá sản phẩm tới người dùng và khách hàng, do đó họ cần tới những người thành thạo về Marketing nhưng cũng phải am hiểu về Dược phẩm, từ đó mới có chiến lược tốt nhất cho sản phẩm của mình.

Tầm quan trọng của một người làm Marketing Dược

Xã hội ngày càng phát triển, ngành Dược Việt Nam đang dần mở cửa hội nhập với thế giới, đây chính là những cơ hội tốt cho các công ty Dược trong và ngoài nước mở rộng chiến lược kinh doanh. Chính vì vậy, marketing Dược là một ngành nghề không thể thiếu trong những lĩnh vực này.  Để đưa sản phẩm này tiếp cận thị trường, các công ty phải sử dụng tới chiến lược Marketing Dược, chính họ sẽ đưa sản phẩm quảng bá rộng rãi tới cộng đồng, thế nhưng chỉ làm Marketing mà không biết tới những kiến thức cơ bản về Dược phẩm thì khó có thể hoàn thành tốt công việc.

Đây cũng là lý do vì sao rất nhiều thí sinh quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, với thời gian đào tạo được rút ngắn, thời gian học ngoài giờ hành chính giúp các thí sinh vừa học vừa làm.

Tầm quan trọng của một người làm Marketing Dược

Tầm quan trọng của một người làm Marketing Dược

Nhân lực Marketing Dược xuất phát từ trường Dược

Hiện nay theo nội dung chương trình giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ được học những môn liên quan đến chuyên ngành Dược, song song với chương trình đào tạo các thí sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với rất nhiều các giảng viên giỏi chuyên môn trong lĩnh vực này. Dược phẩm có một đặc thù riêng, đó chính là ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của cộng đồng. Do đó, những người làm Marketing trong lĩnh vực này, không chỉ cần có những kiến thức Marketing cơ bản như quảng bá, tiếp thị, hiểu được tâm lý khách hàng,… mà còn phải có sự am hiểu về chuyên ngành Dược học, y học cơ bản, hiểu rõ được điều gì có lợi nhất đối với sức khỏe của người dân.

Nếu như bạn không học ngành Dược, bạn sẽ không thể biết được bản chất và những kiến thức cần có về các loại thuốc, các cách điều trị, cũng như chuyên môn về bệnh… Do đó cần phải học Marketing Dược mới có thể quảng cáo đúng chất lượng, đúng sự thật về thuốc tới người tiêu dùng, bởi thế lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược trong thời điểm này là hoàn toàn chính xác.

Bên cạnh đó sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017 các thí sinh sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng, có thể tiếp tục làm công việc Marketing Dược hoặc cũng có thể mở thêm quầy thuốc tại gia đình, kiếm thêm thu nhập. Muốn có được những thành công này, con đường học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của bạn hoàn toàn chính xác.

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như thế nào

Để có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện có một Văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên ( Báo chí, Marketing, Sư phạm, Ngân hàng, Điều dưỡng, Xét nghiệm…) đều có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tuyến thông qua đường link sau:

Ngoài ra, Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn