Thất nghiệp do chọn sai nghề hãy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Tình trạng thất nghiệp đang dần trở nên đáng báo động ở mọi lứa tuổi, thế nhưng có một giải pháp cực hữu hiệu đó chính là lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thất nghiệp do chọn sai ngành nghề không đáp ứng nhu cầu xã hội

Thất nghiệp do chọn sai ngành nghề không đáp ứng nhu cầu xã hội

Theo thống kê số liệu trên cả nước hiện nay, hàng năm có khoảng 200.000 cử nhân Đại học thất nghiệp, con số này còn chưa tính đến những người lao động ở lứa tuổi khác, nhìn vào thực trạng này có thể thấy để tìm được cho mình một công việc không phải là điều dễ dàng và việc chọn học một ngành nghề để sau khi tốt nghiệp có được công việc ổn định cùng mức thu nhập cao là không đơn giản.

Thất nghiệp do chọn sai ngành nghề không đáp ứng nhu cầu xã hội

Các chuyên gia giáo dục tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, thông thường các thí sinh sẽ có tâm lý lựa chọn những ngành “Hot” với khả năng kiếm tiền cao như ngành Tài chính, Kế toán, Ngân hàng… tuy nhiên trước khi lựa chọn cho mình những ngành nghề này các thí sinh không đánh giá đến nguồn nhân lực, cũng như nhu cầu việc làm ở các doanh nghiệp chính vì thế dẫn tới tình trạng đào tạo ra lại không có “đất dụng võ”. Trong khi đó các ngành nghề khác lại đang thiếu trầm trọng nguồn nhân lực như khối ngành Y Dược.

Hiện nay, nếu tính cả các Dược sĩ thì số lượng nhân lực phục vụ cho xã hội của ngành Y Dược chỉ khoảng 8 Y Dược sĩ/ 1 vạn dân, con số này thấp hơn nhiều so với các nước đang phát triển. Minh chứng rõ nhất cho sự thiếu hụt trầm trọng nguồn nhân lực đó chính là tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, quầy thuốc… mỗi ngày có cả trăm lượt người bệnh đến thế nhưng số lượng nhân lực lại không đủ để đáp ứng được nhu cầu cần thiết của xã hội. Trong khi đó, xã hội ngày càng phát triển người dân cũng ý thức được rằng “có sức khỏe là có tất cả” do đó nhu cầu khám chữa bệnh, đặc biệt là sử dụng thuốc được tăng cao rõ rệt.

Giải quyết nhu cầu việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Giải quyết nhu cầu việc làm nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đáp ứng nhu cầu việc làm

Việt Nam đang ngày càng mở rộng thị trường kinh tế, thúc đẩy các doanh nghiệp trong và ngoài nước cùng hợp tác phát triển, chính vì vậy đây là cơ hội “vàng” cho những doanh nghiệp sản xuất, cung cấp dược phẩm. Khi học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, thí sinh có thể làm những công và mức lương vô cùng hấp dẫn.

  • Có thể làm việc tại các bệnh viện với nhiệm vụ của một Dược sĩ lâm sàng, cung ứng thuốc, số lượng hoặc tham vấn cùng bác sĩ để đưa ra những toa thuốc tốt nhất cho bệnh nhân…
  • Bạn cũng có thể làm việc tại các cơ sở sản xuất thuốc, nghiên cứu quy trình cũng như theo dõi và đảm bảo thuốc đạt chất lượng.
  • Với tấm bằng Cao đẳng Dược, bạn cũng có thể làm Trình dược viên, hoặc bán thuốc tại các Nhà thuốc tư nhân, quầy thuốc… hoặc tự mở cho mình một quầy thuốc.

Một trong những địa chỉ uy tín thí sinh có thể lựa chọn để theo học đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít trường uy tín chuyên đào tạo Y Dược theo chuẩn của Bộ Y tế. Nhà trường có đầy đủ cơ sở vật chất, hệ thống phòng học, phòng thực hành, trang thiết bị đạt chuẩn của Bộ Y tế phục vụ cho việc giảng dạy và học tập ngành Dược. Theo học tại đây sinh viên không những được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn ngành Dược mà còn được đào tạo kỹ năng tay nghề thực tế để đảm bảo chất lượng đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ngành Dược, Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các thí sinh có cơ hội chuyển đổi sang lĩnh vực mà mình yêu thích. Nếu như có niềm đam mê với lĩnh vực này, thí sinh hãy gửi hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn