Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020, bạn sẽ làm gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Điều Dưỡng luôn là nguồn nhân lực quan trọng và cần thiết trong hệ thống y tế. Vậy học xong Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, bạn sẽ làm gì?

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020, bạn sẽ làm gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cập nhật số liệu sinh viên ra trường có việc làm đạt tỷ lệ rất cao. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sau khi học xong chương trình này tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cơ hội việc làm của sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Nếu bạn đang có ý định theo học chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì có thể hoàn toàn yên tâm về đầu ra. Vì hiện tại ở Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đang rất cần đội ngũ Điều Dưỡng viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

Đặc biệt, với thời gian tham gia học vô cùng linh hoạt tiện lợi vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, các học viên vẫn có thể có thể vừa học vừa làm và không ảnh hưởng đến công việc hiện tại, vừa đảm bảo thu nhập ổn định cho bản thân. Đây là điều kiện thuận lợi để các học viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng có thể yên tâm theo học. Chưa kể, điều kiện cơ sở vật chất – hạ tầng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng không ngừng được nâng lên theo thời gian, đảm bảo cho các học viên thực hành song song với việc học lý thuyết. Các phòng học, thực hành được trang bị đầy đủ dụng cụ, phương tiện, máy móc, thiết bị,… hiện đại phục vụ tốt nhất quá trình dạy và học theo mô hình Viện – Trường. Đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao sẽ giúp sinh viên lĩnh hội nhiều kiến thức, kỹ năng, mở rộng mối quan hệ cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Sau khi ra trường bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp.

Bạn có thể đảm nhận công việc của một Điều Dưỡng viên tại: Các bệnh viện tư nhân, bệnh viện công lập, trung tâm chăm sóc sức khỏe, các viện dưỡng lão, các trung tâm phục hồi chức năng, các cơ sở y tế, trạm y tế, các phòng khám sản, nhi, lão, các thẩm mỹ viện, spa làm đẹp chuyên nghiệp..với mức lương tốt. Chưa kể, bạn còn có thể đi du học tại Nhật Bản với mức lương khủng.

Cơ hội việc làm của sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2020 cần chuẩn bị giấy tờ gì?

Với những thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau đây:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm 02 bản photo công chứng bảng điểm tương ứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 phong bì ghi rõ họ tên, ngày sinh, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 296.296.

Nguồn caodangykhoa.vn