Ai có thể học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 là quyết định của nhiều bạn trẻ. Nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện xét tuyển, vậy ai có thể học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2?

Xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 năm 2021

Những đối tượng có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2?

Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 là một trong các ngành học được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, theo đó thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng tại Nhà trường cần đảm bảo điều kiện xét tuyển như sau:

Thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp bằng cấp Cao đẳng, Đại học trở lên ở bất cứ ngành nghề nào. Không phân biệt tôn giáo, giới tính chỉ cần bạn có sức khỏe và niềm yêu thích với chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng.

Theo đó, thí sinh đảm bảo điều kiện trên có thể đăng kí học ngay TẠI ĐÂY lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2. Hiện nay lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 đang được Nhà trường đào tạo vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 là 20 tháng, sau khi tốt nghiệp thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và có thể đi làm ngay khi có nhu cầu hoặc học lên bậc đại học.

Hướng dẫn các bước chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 đào tạo cuối tuần, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 Cao đẳng với những bao gồm các loại giấy tờ dưới đây:

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 uy tín tại Hà Nội

  • 02 bản phô-tô công chứng bằng tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng.
  • 02 bản phô-tô công chứng bảng điểm Đại học hoặc  Cao đẳng.
  • 02 bản phô-tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản phô-tô công chứng căn cước công dân.
  • 02 bản phô-tô công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi về Nhà trường theo địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 năm 2021 theo địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trên website!

Mọi thắc mắc về lớp Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 năm 2021, thí sinh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được giải đáp thêm.

Nguồn: caodangykhoa.vn – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur