Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 với điều kiện xét tuyển đơn giản, phạm vi tuyển sinh trên cả nước.

Nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Nhiều thí sinh lựa chọn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Để nâng cao chất lượng chuyên môn cho đội ngũ Hộ sinh, hiện nay Bộ Y tế đã đưa ra thông tư chuẩn hóa cán bộ nhân sự ngành Y. Theo đó, tất cả các nhân viên Y tế đã có bằng Trung cấp muốn tiếp tục hành nghề cần đăng ký học lên hệ Cao đẳng Hộ sinh.

Theo đó, việc học Liên thông lên hệ Cao đẳng không chỉ giúp các nữ Hộ sinh được nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn thuần thục kỹ năng thực hành công việc. Bên cạnh đó, các nữ Hộ sinh có trình độ Cao đẳng cũng đảm nhận được nhiều vị trí và trong trách cao hơn nữa. Từ đó, mức lương và các chế độ đãi ngộ cũng cao hơn.

Nhận thấy được những tiềm năng đó, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Một ngôi trường có bề dày lịch sử đào tạo ngành Y Dược lâu đời và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm vô cùng lớn.

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Với chất lượng đào tạo tốt và có số lượng sinh viên tốt nghiệp có việc làm lớn nên có rất nhiều bạn trẻ đăng ký Liên thông Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Hộ sinh với các bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, có bằng THPT hoặc đã học và thi đạt yêu cầu hoàn thành đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT. Thời gian học ngoài giờ hành chính vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Ngoài việc đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, để đăng ký học các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đăng ký học với đầy đủ giấy tờ sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nếu có mong muốn tìm kiếm công việc phù hợp và có cơ hội thăng tiến trong tương lai, các thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ để tham gia tuyển sinh ngay từ hôm nay.

Các thí sinh quan tâm có thể đăng ký trực tuyến trực tuyến trên hệ thống trang web của nhà trường để được thầy cô tư vấn tuyển sinh gọi điện trao đổi và tư vấn thông tin chi tiết về lịch học, học phí và hồ sơ nhập học.

Mọi thông tin cho tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn caodangykhoa.vn