Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng 2 năm tại Hà Nội?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và đang làm Dược sĩ bán thuốc. Vậy với bằng cấp của em có thể đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh 2 năm học tại Hà Nội hay không?

Thùy Trang ( Vĩnh Phúc)

Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh 2 năm tại Hà Nội?

Những ai có thể đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh 2 năm tại Hà Nội?

Ngành Hộ sinh là ngành nghề có tiềm năng có thể đảm nhận và làm việc ở rất nhiều vị trí tại Bệnh viện công lập, ngoài công lập, bệnh viện tư nhân, bệnh viện quốc tế, phòng khám tư nhân, các phòng siêu âm sản phụ khoa, , các phòng chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé, các trung tâm tiêm chủng tư nhân và dịch vụ, các trung tâm chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em từ trung ương đến địa phương.

Theo đó, nếu bạn Thùy Trang hiện đang làm Dược sĩ bán thuốc tại quê hương, có thể kết hợp với việc học Cao đẳng Hộ sinh để mở rộng hơn cơ hội việc làm. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể phát triển mô hình bán thuốc, chăm sóc sức khỏe, trẻ nhỏ, tắm cho bé. Đây đều là các công việc rất tiềm năng nhưng còn đang rất hạn chế về nguồn nhân lực, nhất là các vùng địa phương, thị trấn nhỏ.

Năm 2021, để đáp ứng yêu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh học 2 năm tại Hà Nội với điều kiện như sau:

 • Thí sinh là người đã Tốt nghiệp Trung cấp thuộc khối ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành Hộ sinh và đã hoàn thành chương trình văn hóa THPT.
 • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để theo học.

Khi đáp ứng được điều kiện trên, bạn Thùy Trang cũng như các thí sinh có cơ hội học ngành Hộ sinh với các môn chuyên ngành như: Vi sinh – Ký sinh trùng, Giải phẫu – Sinh lý, Dịch tễ và các bệnh truyền nhiễm, Chăm sóc sức khỏe phụ nữ và nam học, Chăm sóc chuyển dạ và đẻ thường, Chăm sóc sau đẻ, Chăm sóc sơ sinh cùng nhiều các môn học khác.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngoài điều kiện tuyển sinh, để đảm bảo cơ hội trúng tuyển, các thí sinh cần chuẩn bị:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Ngoài hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh 2 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở rộng các hệ đào tạo Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh cho các bạn trẻ muốn nâng cao giá trị bằng cấp và chuyển đổi ngành nghề.

Các bạn quan tâm có thể đăng ký trực tuyến trực tuyến trên hệ thống trang web của nhà trường để được thầy cô tư vấn tuyển sinh gọi điện trao đổi và tư vấn thông tin chi tiết về lịch học, học phí và hồ sơ nhập học.

Mọi thông tin cho tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn caodangykhoa.vn