Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2021


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 với điều kiện đơn giản, thời gian học phù hợp, tốt nghiệp được cấp bằng chính quy theo Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2021

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ chính quy năm 2021

Ngành Vật lý trị liệu là ngành dễ đem lại cơ hội việc làm ổn định nên được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thay vì các ngành học HOT thì nhiều bạn trẻ đã có cái nhìn đúng đắn hơn về tương lai sau này. Theo thống kê, đã có hơn 50% số lượng sinh viên đăng ký học ngành sức khỏe đã lựa chọn ngành Vật lý trị liệu.

Thực tế, sau khi tốt nghiệp khối ngành này, bạn có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm với nhiều vị trí công việc và mức thu nhập tốt hơn rất nhiều so với các ngành nghề khác.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với những bạn trẻ đã đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021. Ngoài điều kiện, Nhà trường còn yêu cầu thí sinh làm thủ tục đăng ký học chính thức để Nhà trường lên các đề án đào tạo, sắp xếp lớp học.

Theo đó, nếu các bạn trẻ đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Nhà trường đưa ra có thể sử dụng 3 cách sau đây để đăng ký học:

 • Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Tại đây thí sinh sẽ được các cán bộ tư vấn tuyển sinh hướng dẫn chi tiết, giới thiệu ngành Dược cũng như giải đáp các thắc mắc của thí sinh.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược Hà Nội thông qua đường bưu điện về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Nếu không thể đến trực tiếp, thí sinh có thể gửi hồ sơ thông qua đường bưu điện. Hồ sơ sẽ gửi về Nhà trường và cán bộ tuyển sinh sẽ gửi thông báo đến những thí sinh đáp ứng được điều kiện đầu vào theo quy định.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại website của Trường. Đối với phương thức này, thí sinh chỉ cần thiết bị có thể kết nối internet như máy tính, điện thoại,… là đều có thể đăng ký thành công theo đúng quy định.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ chính là minh chứng bạn có đủ điều kiện theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hay không? Vì thế với bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 bạn cần chuẩn bị:

 • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu (theo mẫu nhà trường).
 • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2021.
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ THPT.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
 • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
 • 02 Phong bì ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Mọi thông tin cho tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn caodangykhoa.vn