Học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng để đáp ứng thông tư liên tịch số 26 và 27


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay các bạn trẻ Điều dưỡng Trung cấp đang tìm kiếm địa chỉ học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng để chuẩn hóa trình độ Cao đẳng theo thông tư liên tịch số 26 và 27 Bộ Y tế.

Học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng để đáp ứng thông tư liên tịch số 26 và 27

Theo các giảng viên giảng dạy Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng thì cho đến nay hầu hết các bệnh viện cũng như cơ sở y tế cũng đang và đã dần thay đổi được nhận thức trong vấn đề sử dụng nguồn nhân lực trong đó có đội ngũ cán bộ y tế để nâng cao chất lượng đào tạo. Trong có thể nói đến các hoạt động chăm sóc người bệnh đang được quan tâm, góp phần trong việc phát triển dịch vụ y tế tại các cơ sở y tế.

Theo đó thì thông tin từ Cục QLKCB (Quản lý Khám chữa bệnh – Bộ Y tế) cho thấy rằng nguồn nhân lực trong ngành Y dược tại đất nước chúng ta không những thiếu mà còn yếu thế hơn so với những nước khác trong và ngoài khu vực. Điển hình như ngành nghề Điều dưỡng, tại Việt Nam đang có 120.875 điều dưỡng thì có tới 92.000 điều dưỡng viên có trình độ trung cấp, chiếm 76,2%, ngành Dược có trình độ trung cấp chiếm tới 77,8%, kỹ thuật viên có trình độ trung cấp chiếm 64,7%.

Như vậy 92000 điều dưỡng viên trung cấp cần học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng để đáp ứng thông tư liên tịch số 26 và 27 của Bộ Y tế cũng như các bạn kỹ thuật viên Xét nghiệm trung cấp, dược sĩ trung cấp,… đều cần học liên thông lên bậc học cao hơn để đáp ứng điều kiện của bộ.

Vậy năm 2021, các bạn điều dưỡng viên trung cấp nên học và tìm kiếm địa chỉ học Điều dưỡng hệ Cao đẳng hệ liên thông ở đâu?

Địa chỉ học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2021

Tìm kiếm địa chỉ học Điều dưỡng hệ Cao đẳng hệ liên thông

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở đào tạo tại Hà Nội, HCM, Yên bái đây một trong những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy trong lĩnh vực đào tạo nhóm ngành sức khỏe hệ Cao đẳng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang có hệ thống cơ sở vật chất, phòng thực hành thí nghiệm đạt tiêu chuẩn của tổng cục giáo dục nghề nghiệp cũng như có đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo đạt chuẩn giữa lý thuyết và thực hành với thời lượng phù hợp. Sinh viên khi theo học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản trong thời gian là 15 tháng, sau khi tốt nghiệp liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng các bạn có thể đáp ứng mọi yêu cầu ngày càng cao của các cơ sở y tế

Bên cạnh đào tạo Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy 2 năm và và hệ văn bằng 2 học vào cuối tuần, rất phù hợp với các bạn sinh viên vừa đi học vừa đi làm.

Thí sinh quan tâm lớp Cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng ĐĂNG KÍ HỌC NGAY!

Mọi thắc mắc về lớp Cao đẳng điều dưỡng hệ liên thông, thí sinh vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ và sdt trên website!

Nguồn: caodangykhoa.vn – Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur