Thời gian thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhằm giúp các thí sinh có nhu cầu thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo lịch thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017.

Thời gian thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Thời gian thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Nhu cầu nhân lực trong ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng đang vô cùng cao bởi lẽ trong những năm gần đây số lượng cán bộ ngành Y tế đặc biệt là ngành Xét nghiệm. Hơn nữa, Bộ Y tế cũng đã có yêu cầu đến năm 2021 tất cả những cán bộ Y tế đều phải có bằng Cao đẳng trở lên, chính vì thế việc học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ngay từ bây giờ sẽ giúp các thí sinh có thêm cơ hội việc làm cũng như nâng cao giá trị bằng cấp của bản thân mình.

Thời gian thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017

Nhằm đáp ứng nguyện vọng học liên thông lên trình độ Cao đẳng của các học viên đã có bằng Trung cấp Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2017. Các thí sinh có nhu cầu học tập trong lĩnh vực này cần đáp ứng được điều kiện như sau: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe, có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với chuyên ngành dự thi (nếu thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp).

Các thí sinh sẽ tham dự kỳ thi liên thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức kỳ thi này vào các đợt tháng 9 và tháng 10 trong năm 2017. Các thí sinh sẽ phải tiến hành thi 3 môn bao gồm: Môn chuyên ngành, môn cơ sở ngành và môn cơ sở. Các kiến thức đều là những kiến thức cơ bản, các thí sinh hãy chuẩn bị và ôn tập thật tốt để có thể hoàn thành kỳ thi.

Cách đăng ký tham dự kỳ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các thí sinh tham dự kỳ thi liên thông, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn các thí sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như sau:

 • Phiếu đăng ký tham dự kỳ thi liên thông
 • 2 bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp có công chứng
 • 2 bản sao bảng điểm Trung cấp có công chứng
 • 2 bản sao Bằng tốt nghiệp THPT, BTVH có công chứng
 • Bản sao giấy khai sinh
 • 2 bản sao có công chứng chính chỉ chuyển đổi ngành phù hợp (đối với trường hợp liên thông chéo ngành)
 • Giấy xác nhận ưu tiên (nếu có)
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh)

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Sau khi hoàn thành hồ sơ tham dự kỳ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2017, các thí sinh có thể gửi về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những nơi đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn. Với việc đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất không chỉ đào tạo riêng liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Nhà trường còn đào tạo các chuyên ngành như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…

Khi được học tập tại đây, thí sinh sẽ được tiếp xúc với phòng thực hành đạt tiêu chuẩn của Bộ, cùng đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ giúp thí sinh có được những kiến thức chuyên môn tốt nhất trong quá trình đào tạo, sau khi ra trường thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có bệnh viện riêng để thí sinh có thể tiếp xúc với thực tế, có trung tâm truyền thông giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay trong quá trình học tập hoặc sau khi tốt nghiệp.

Để đăng ký tham dự kỳ thi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hoặc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hay liên thông Cao đẳng Dược, các thí sinh hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ trên sau đó nộp theo những hình thức sau:

 • Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường
 • Thí sinh ở xa có thể gửi bưu điện bằng cách chuyển phát nhanh
 • Thí sinh có thể đăng ký trực tuyến thông qua đường link sau đây:

Mọi thông tin cũng như những thắc mắc trong quá trình hoàn thiện hồ sơ đăng ký tham dự kỳ thi liên thông thí sinh có thể liên hệ tới:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn