Cao đẳng Y Hà Nội ở đâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Qua nhiều ngày tự tìm hiểu thông tin, nhiều thí sinh có ý định học Cao đẳng Y vẫn đứng trước nỗi băn khoăn không biết nên lựa chọn Trường Cao đảng Y Hà Nội nào để nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển.

Tốt nghiệp Cao đẳng Y đem lại vô số lợi ích to lớn dành cho các bạn trẻ nên nhiều thí sinh đã quyết định theo đuổi đam mê của mình đối với Ngành Y thông qua việc học Cao đẳng Y. Vậy Trường Cao đẳng Y nào đào tạo chuyên sâu Ngành Y? Đâu là địa chỉ uy tín để thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển?.

ca-dang-y-ha-noi-xet-tuyen-hoc-ba-2016

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Năm 2017, nhằm giúp nhiều thí sinh có thêm cơ hội theo đuổi đam mê của mình mà không phải chịu quá nhiều áp lực về điểm số khi thi tuyển vào các Trường Đại học, Cao đẳng Y Hà Nội thông báo tuyển sinh với điều kiện xét tuyển khá đơn giản. Thí sinh muốn trở thành sinh viên Cao đẳng Y cần phải tốt nghiệp trình độ THPT mới đủ tiêu chí do Bộ GD&ĐT quy định. Điều kiện này đưa ra dựa theo tình hình ở thời điểm hiện tại nhằm bổ sung nhanh chóng nguồn nhân lực đang thiếu hụt trầm trọng trong Ngành Y.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội

Tất cả các thí sinh sau khi trúng tuyển vào Cao đẳng Y Hà Nội sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, Bộ GD&ĐT đã đưa ra mức thời gian này để phù hợp với khung chương trình đào tạo đã được xây dựng trước đó. Sinh viên Cao đẳng Y Hà Nội nhờ vậy sẽ có đủ thời gian để trau dồi và tích lũy đầy đủ kiến thức trước khi tốt nghiệp ra trường hành nghề.

Tốt nghiệp Cao đẳng Y được phép liên thông Đại học

Lý do nhiều thí sinh quyết định bỏ qua kì thi Đại học để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y một phần là vì điều kiện xét tuyển dễ dàng và một phần cũng vì học Cao đẳng Y các em vẫn có cơ hội sở hữu cho mình tấm bằng Đại học danh giá. Ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Hà Nội, bất cứ thí sinh nào có nguyện vọng nâng cao trình độ học vấn sẽ được cho phép dự thi liên thông lên Đại học ngay lập tức mà không cần phải chờ đợi 36 tháng như những năm trước.

mo-hinh-benh-vien-truong-cao-dang-y-duoc-pasteur-dat-chuan-bo-y-te

Tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

Nếu cảm thấy khả năng của mình không cho phép đăng ký thi tuyển Đại học thì Cao đẳng Y là một lựa chọn vô cùng sáng suốt. . Chương trình đào tạo bài bản, chuyên sâu đã khiến Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đáng tin cậy để các thí sinh lựa chọn. Thí sinh có nhu cầu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội có thể nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

 

Nguồn: Caodangykhoa.vn.