Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trong bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Lựa chọn học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu giúp các thí sinh có được một công việc tốt với mức lương hấp dẫn, vậy phải học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trong thời gian bao lâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Mặc dù là chuyên ngành khá mới tuy nhiên hiện nay hầu hết những kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng mới nhất đều đã được đưa vào điều trị tại Việt Nam. Điều trị bằng Vật lý trị liệu có ưu điểm là không dùng đến thuốc tác động trực tiếp vào cơ thể, giúp bệnh nhân nhanh chóng khôi phục lại khả năng vận động như trước khi mắc bệnh để tái hòa nhập với cộng đồng. Vậy thời gian học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trong vòng bao lâu?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Trong khoảng 10 năm trở lại đây ngành Vật lý trị liệu PHCN tại Việt Nam đang được xây dựng và phát triển, phần lớn các bệnh viện Trung ương, bệnh viện đa khoa các tỉnh, thành phố, các viện Điều dưỡng, viện chuyên khoa có giường bệnh đã thành lập khoa Vật lý trị liệu hoặc khoa Phục hồi chức năng, tích cực góp phần giúp người bệnh phục hồi chức năng các rối loạn chức năng về thần kinh và vận động, các di chứng sau chấn thương, tai nạn…

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu PHCN, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu PHCN năm 2018 với các thí sinh tốt nghiệp THPT.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm đào tạo trong lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn khi muốn theo học nhóm ngành sức khỏe nói chung và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng. Với phương châm đào tạo Y lý gắn liền với Y thuật, sinh viên sau khi ra trường phải làm được việc và có việc làm, chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế khoa học, cập nhật bám sát thực tiễn sự phát triển của chương trình học Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học hiện đại.

Để học Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh phải học trong vòng 3 năm. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể liên thông lên Đại học theo đúng quy định của Bộ.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Để có thể đăng ký học tập tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 – 2018 theo mẫu dưới đây:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo mẫu của Nhà trường.
  • 2 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018.
  • 2 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • Chứng minh thư nhân dân (bản sao photo công chứng).
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • 4 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng như trên thí sinh có thể đăng ký học tập theo những cách sau:

– Cách 1: Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội hoặc TP.HCM.

– Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

– Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua đường link sau:

Mọi thông tin và những thắc mắc về ngành đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu hoặc các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh có thể liên hệ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn