Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một trong những phương pháp chữa bệnh được lựa chọn nhiều trong những năm gần đây, vậy muốn đăng ký học Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Hà Nội nên chọn địa chỉ nào?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một ngành thuộc nhóm sức khỏe, đây là chuyên ngành ứng dụng kỹ thuật vật lý để tác động trực tiếp lên cơ thể của người bệnh góp phần hỗ trợ, điều trị phục hồi y học nhằm hạn chế tàn tật. Các phương pháp kỹ thuật vật lý trị liệu thường được sử dụng như Quang trị liệu, Nhiệt trị liệu, Điện trị liệu, Siêu âm trị liệu, Thủy trị liệu, Từ trị liệu, Oxy cao áp trị liệu, Tác nhân cơ học, Vận động trị liệu và Hoạt động trị liệu. Đây là một trong những phương pháp điều trị mới, không sử dụng đến thuốc ít để lại tác dụng phụ và được các bác sĩ, người bệnh lựa chọn áp dụng rất nhiều. Vậy muốn trở thành một Kỹ thuật viên làm trong ngành này, cần lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Hà Nội ở đâu chất lượng?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Để trở thành một kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng giỏi, có kiến thức và tay nghề vững vàng thì kỹ thuật viên cần được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp. Chính vì thế việc chọn trường học Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ở đâu tốt là vấn đề cần được cân nhắc kỹ càng.

Ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu là một trong những ngành mới, hiện tại trên địa bàn Hà Nội có rất ít trường đào tạo chuyên ngành này, để tìm một trường đào tạo tốt nhất các thí sinh có thể lựa chọn Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Là một trong những địa chỉ đi đầu trong công tác giáo dục, giảng dạy lĩnh vực Y Dược trong năm 2017 – 2018 Nhà trường tuyển sinh các lớp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Với trang thiết bị đầy đủ, hiện đại, chương trình đào tạo tiên tiến sẽ là môi trường tốt nhất cho sinh viên rèn luyện kỹ năng tay nghề. Hơn nữa, với đội ngũ giáo viên giỏi đang công tác tại các trường đại học, bệnh viện lớn sẽ giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu với những kiến thức chuyên ngành. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, nâng cao chất lượng tay nghề, giúp thí sinh có những kiến thức thực tế với lĩnh vực mà mình đang theo học.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017 - 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017 – 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017 – 2018

Để đạt hiệu quả tốt nhất thì quá trình thực hiện kỹ thuật Vật lý trị liệu cho bệnh nhân cần được thực hiện bởi những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu có chuyên môn, được đào tạo bài bản, có kiến thức vững vàng và thành thạo quy trình điều trị bằng Vật lý trị liệu, đồng thời có khả năng phản ứng nhanh nhạy, căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân để đưa ra những bài tập phù hợp nhằm giúp quá trình phục hồi cho người bệnh tiến triển nhanh chóng và tốt hơn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu của học viên, hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo các hệ:

– Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ chính quy (đối tượng là học sinh tốt nghiệp THPT).

– Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng (đối tượng là thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược).

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng (đối tượng là sinh viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ).

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội năm 2017

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo mẫu của Nhà trường.
  • 2 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 2 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • Chứng minh thư nhân dân (bản sao photo công chứng).
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • 4 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh có thể đăng ký các hệ Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy hoặc liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại đường link sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn