Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội như thế nào?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Kỹ thuật vật lý trị liệu là một trong những ngành học khá mới, phương pháp chữa bệnh chủ yếu không cần sử dụng tới thuốc nên được rất nhiều người lựa chọn, vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu như thế nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Việc sử dụng phương pháp Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng vào trong việc điều trị và phục hồi sức khỏe đang dần được nhiều bệnh viện áp dụng, đây là phương pháp chữa bệnh nhờ vào sự vận động, kết hợp với nhiệt trị liệu và điện trị liệu, thủy trị liệu laze trị liệu và xoa bóp… Với việc không để lại những tác dụng phụ, đây là một trong những hình thức chữa bệnh mới được rất nhiều người lựa chọn.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Với nhu cầu khám chữa bệnh của người dân ngày càng cao, ngành Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng đang khan hiếm về mặt đội ngũ nguồn nhân lực, chính vì thế các thí sinh muốn đăng ký học tập trong lĩnh vực này cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng như sau:

– Các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cần phải tốt nghiệp THPT

– Thí sinh phải có hạnh kiểm năm lớp 12 đạt Khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu như đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 thí sinh có thể đăng ký học tập, sau khi ra trường có thể làm việc tại các bệnh viện, khoa vật lý trị liệu phục hồi chức năng, các cơ sở y tế trên cả nước…

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Sau khi đã đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội các thí sinh có thể lựa chọn một trong số những trường đào tạo lĩnh vực Y Dược chất lượng, một trong số đó có thể chọn Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Được hình thành và phát triển gần 10 năm nay, Nhà trường đầu tư các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại giúp thí sinh nâng cao chất lượng tay nghề, không những thế trong những năm tới đây Nhà trường còn tiến hành mở rộng quy mô, đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học giúp thí sinh có thể  trực tiếp thực hành, thực tập trau dồi kỹ năng kinh nghiệm của bản thân mình.

Hiện tại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có bệnh viện riêng đó là Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, giúp các thí sinh có cơ hội được thực tế tiếp xúc với người bệnh. Trong năm 2018 Nhà trường tuyển sinh các chuyên ngành như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu… thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại Nhà trường với điều kiện chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Các thí sinh đáp ứng được điều kiện học Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu theo mẫu của Nhà trường.
  • 2 Giấy chứng nhận kết quả thi THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp) đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2017.
  • 2 Bằng tốt nghiệp THPT (bản sao có công chứng) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2017.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng).
  • Chứng minh thư nhân dân (bản sao photo công chứng).
  • Hồ sơ học sinh, sinh viên.
  • 4 ảnh 3×4 (mặt sau ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Ngoài ra Nhà trường cũng đào tạo các hệ liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn