Thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có thay đổi không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu được tổ chức làm nhiều đợt trong năm, thí sinh có thể chủ động làm hồ sơ gửi trực tiếp về Nhà trường.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 sẽ được mở rộng

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 sẽ được mở rộng

Thời gian xét tuyển Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019

Như chúng ta đã biết, để gia tăng cơ hội trúng tuyển thì ngoài việc đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh, các em cũng cần nắm chắc thông tin thời gian đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019. Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động thương binh và xã hội, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện xét tuyển thí sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên. Đây chính là quy chế tuyển sinh mới nhất của Bộ, theo đó các trường sẽ chủ động trong công tác tuyển sinh, đảm bảo chất lượng đầu theo đúng tiêu chuẩn của ngành. Ngoài việc quy định về điều kiện xét tuyển, ban tuyển sinh Nhà trường cũng đưa ra thời gian làm hồ sơ xét tuyển. Theo đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu ngay sau khi các em biết điểm thi THPT quốc gia năm 2019. Ngoài ra đối với những thí sinh tốt nghiệp các năm trước, các em có thể tiến hành làm hồ sơ ngay từ hôm nay.

Để đáp ứng nhu cầu theo học của thí sinh, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang mở liên tiếp các khóa đào tạo hệ Cao đẳng ở tất cả các khối ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện và thời gian học là như nhau. Do đó nếu thí sinh có nhu cầu học và đủ điều kiện để xét tuyển thì không nên bỏ qua cơ hội học tập tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, một ngôi trường danh tiếng và có cơ sở vật chất cũng như chất lượng đào tạo chuyên ngành Y dược tốt nhất hiện nay.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu cần tiến hành làm hồ sơ theo mẫu

Ngành kỹ thuật Vật lý trị liệu ngành học tiền năng trong tương lai

Không thể phủ nhận kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành nghề rất được ưa chuộng hiện nay, sau khi được đào tạo về chuyên ngành Vật lý trị liệu sinh viên gần như sẽ có việc làm cùng với mức thu nhập ổn định. Tuy nhiên, trước khi theo học ngành Vật lý trị liệu bản thân mỗi thí sinh cần ghi nhớ những điều sau:

  • Đi cùng với thu nhập tốt là áp lực công việc cũng lớn, đặc biệt công việc của người làm trong ngành Y liên quan đến sức khỏe, tính mạng con người thì áp lực lại càng lớn hơn. Vì thế để trở thành một nhân viên kỹ thuật vật lý trị liệu giỏi bản thân mỗi người cần phải chịu khó trau dồi kỹ năng, kiến thức cũng những đức tính bắt buộc phải có trong nghề.
  • Ngành Vật lý trị liệu là một ngành học mới nên không phải chỉ cần có tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu trên tay là đã kết thúc quá trình học tập. Tấm bằng này sẽ từng bước mở thêm cơ hội cũng như là một bước đệm hoàn hảo giúp bạn tiến tới đỉnh cao của sự nghiệp.

Nếu yêu thích chương trình học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng như nhận thấy thời gian xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu vô cùng hợp lý và cân đối, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà trường theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH .
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến tại Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn