Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học Liên thông Cao đẳng Dược không những giúp các thí sinh nâng cao kiến thức mà còn có tấm bằng Cao đẳng Dược nhưng thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược thì không phải thí sinh nào cũng nắm được.

Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đăng ký học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hướng đi của nhiều bạn trẻ trong việc nâng cao kiến thức và bằng cấp, giúp quá trình xin việc diễn ra thuận lợi hơn. Đáp ứng nhu cầu của sinh viên cũng như toàn ngành Y tế, Cao đẳng Y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược với thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức chuyên môn cần thiết.

Thời gian đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để trở thành người Dược sĩ giỏi thì cơ sở, môi trường đào tạo là một trong những yếu tố, nền tảng cơ bản giúp sinh viên sau khi ra trường có thể nắm vững kiến thức, thạo chuyên môn, vững vàng trong công việc. Nếu bạn muốn học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng vẫn còn phân vân và chưa biết lựa chọn ngôi trường nào để theo học thì có thể học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm sau khi ra Trường

Học Liên thông Cao đẳng Dược để có cơ hội việc làm sau khi ra Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường tích cực, thân thiện mang tính chuyên nghiệp, trường xác định phương châm đào tạo người học sau khi ra trường phải làm được việc và có việc làm là mục tiêu phát triển Nhà trường. Hiện Nhà trường đang trong quá trình tuyển sinh và khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm. Do đó thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bất cứ lúc nào sau khi đã hoàn thiện Hồ sơ nhập học Liên thông Cao đẳng Dược. Thời hạn đăng ký cuối cùng đến trước ngày 15/12/2018.

Khi thi sinh đảm bảo điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể gửi Hồ sơ xét tuyển bằng 1 trong 2 cách:

  • Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh đến Nhà Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131
  • Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Thí sinh  có nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược có thể nộp Hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay, để có thể nâng cao kiến thức, kỹ năng và giá trị bằng cấp của mình một cách thuận lợi nhất, trong thời gian ngắn nhất mà mức chi phí tiết kiệm nhất!

Mọi thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Thanh Mai – Cao đẳng Y khoa Hà Nội