Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng, hiện giờ em muốn Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2018 thì thời gian đào tạo là bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Với mong muốn tìm kiếm thêm cơ hội việc làm cho bản thân cũng như đáp ứng yêu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực của ngành Y tế mà Bộ Y tế đã đề ra, rất nhiều bạn trẻ hiện nay đã lựa chọn con đường Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với thắc mắc “thời gian Liên thông Cao đẳng Dược là bao lâu?” của bạn, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Ngày nay, nhu cầu được học tập để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp không chỉ là xu thế mà còn là nhu cầu bắt buộc của mỗi ngành nghề nói chung và sinh viên ngành Dược nói riêng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội năm 2018 thành nhiều đợt trong năm với điều kiện là thí sinh phải hoàn thành xong và có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…, có hạnh kiểm đạt đức khá trở lên và có sức khỏe tốt, thì có thể theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường.Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm đối với những thí sinh liên thông chéo ngành cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ Nhà Trường cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, có thể liên thông lên các bậc học cao hơn hoặc thi tuyển công chức, viên chức bệnh viện nếu như đáp ứng được các quy định trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược với khung thời gian ngoài giờ hành chính. Theo đó, sinh viên có thể lựa chọn các lớp đào tạo vào cả ngày thứ 7, chủ nhật) sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình, đảm bảo có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Nếu có mong muốn theo học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn thí sinh hãy nhanh chóng chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm các giấy tờ cần thiết như:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Hồ sơ đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược sau khi chuẩn bị sau gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Thanh Mai – Cao đẳng Y khoa Hà Nội