Thế giới di động sẽ tuyển hàng ngàn Dược sĩ Cao đẳng


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hệ thống bán lẻ Thế giới di động đang gấp rút hoàn thành chuỗi cửa hàng dược phẩm, đáp ứng cho nhu cầu này Thế giới di động cũng chính thức tuyển dụng hàng ngàn Dược sĩ Cao đẳng.

Thế giới di động sẽ tuyển hàng ngàn Dược sĩ Cao đẳng

Thế giới di động sẽ tuyển hàng ngàn Dược sĩ Cao đẳng

Nhà bán lẻ số 1 Việt Nam đã chính thức chen chân vào lĩnh vực dược phẩm, theo đó Thế giới di động đã đăng thông tin tìm kiếm Dược sĩ cho khu vực tại TP.HCM, như vậy Thế giới di động sẽ tăng vốn để kinh doanh chuỗi nhà thuốc và điện máy.

Thế giới di động lấn sân sang thị trường Dược phẩm

Có thể thấy rằng, thị trường Dược phẩm là một trong những lĩnh vực được đông đảo người dân cũng như các doanh nghiệp quan tâm nhất hiện nay. Đại diện truyền thông của Thế giới di động cũng xác nhận công ty tuyển dược sĩ là mong muốn thử nghiệm kinh doanh trong một lĩnh vực mới. Những thông tin cụ thể về số cửa hàng, quy mô ra sao vẫn chưa thể tiết lộ. Dự kiến Thế giới di động sẽ dành khoảng 500 tỷ đồng để mua 20-40% cổ phần của các chuỗi bán lẻ dược phẩm sẵn có, sau đó sẽ nâng tỷ lệ sở hữu lên 60%. Đến thời điểm chín muồi sẽ biến chuỗi 10-15 shop thành 500 shop. Như vậy với quyết định này, ông Nguyễn Đức Tài, Chủ tịch HĐQT của Thế giới di động sẽ trở thành “thủ lĩnh” đứng đầu trong việc phân phối bán lẻ Dược phẩm .

Theo ông Tài cho biết, thị trường phân phối dược phẩm vẫn chưa có chuỗi cửa hàng nào chiếm lĩnh đến 20% thị phần. Nếu phải dành ra nhiều năm để tìm hiểu và xây dựng từ đầu, cơ hội có thể sẽ rơi vào tay người khác, đặc biệt khi những ứng viên đang nhăm nhe tiến vào thị trường, chính vì vậy việc mở rộng chuỗi bán lẻ Dược phẩm của Thế giới di động sẽ khiến chuỗi cửa hàng này trở thành người đứng đầu trong hệ thống bán lẻ Dược phẩm.

Thế giới di động lấn sân sang thị trường Dược phẩm

Thế giới di động lấn sân sang thị trường Dược phẩm

Cơ hội mới cho các Dược sĩ Cao đẳng

Lĩnh vực Dược phẩm ngày càng được phát triển và mở rộng với các công ty có quy mô lớn, theo thống kê hiện tại thị trường bán lẻ dược phẩm mới xuất hiện một số chuỗi phân phối như Phano Pharmacy, Pharmacity hay PAK Pharmacy. Các hệ thống này có vốn điều lệ ở mức vài chục tỷ cho tới 120 tỷ đồng. Đứng đầu thị trường dược phẩm hiện nay là  Phano Pharmacy, một công ty khá trẻ trong ngành công nghiệp bán lẻ dược phẩm tại Việt Nam. Đơn vị này hiện có 49 cửa hàng trên toàn quốc, với độ bao phủ tại 12 tỉnh thành.

Từ đây có thể thấy nguồn nhân lực cho ngành Dược đang rất khan hiếm và cần thiết, đây cũng chính là cơ hội tuyệt vời cho các thí sinh đăng ký học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Những công ty Dược phẩm có chất lượng họ cũng đòi hỏi trình độ Dược sĩ phải đạt tiêu chuẩn mà họ đưa ra. Chính vì thế các thí sinh muốn hoạt động trong lĩnh vực này cũng cần phải có được kiến thức, tay nghề giỏi.

Một trong số những địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng phải kể đến là Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo ra các Dược sĩ Cao đẳng chất lượng, trình độ cao đây chính là địa chỉ uy tín mà nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn. Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh các hệ Cao đẳng Dược chính quy, liên thông Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để các thí sinh có cơ hội đăng ký học tập trong lĩnh vực này. Khi được đào tạo ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ được hướng dẫn bởi các giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, được thực hành tại phòng thí nghiệm và bệnh viện riêng của Nhà trường.

Sau khi tốt nghiệp, thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và được ứng tuyển vào các đơn vị, công ty kinh doanh dược phẩm trên cả nước.  Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn