Bác sĩ tìm kiếm điều gì nếu ngoại tình?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đàn ông “chán cơm thèm phở” bởi lẽ ở những cô nhân tình có những thứ mà khiến đàn ông luôn bám chặt như sam, đặc biệt đối với một bác sĩ khi họ đã ngoại tình thì ở người phụ nữ lôi cuốn họ có những chiêu thức gì?

Bác sĩ tìm kiếm điều gì nếu ngoại tình?

Bác sĩ tìm kiếm điều gì nếu ngoại tình?

Đàn ông họ có thể ngoại tình bất cứ lúc nào nếu như bản thân họ không đủ kiên định, không thể vượt qua mọi cám dỗ đến từ đối phương, dù vợ đẹp con khôn, dù thành công hay thất bại, dù gia đình hạnh phúc hay đổ vỡ, đàn ông vẫn rất dễ dàng di ngoại tình. Vậy lý do nào khiến cho đàn ông dễ sa ngã như vậy, đặc biệt với một bác sĩ đầu tấp mặt tối ở bệnh viện, phòng khám vẫn có thể ngoại tình?

Đàn ông tìm kiếm những người mang lại niềm vui

Cả một ngày bận rộn với công việc, cái họ cần là niềm vui sự sẻ chia chứ không phải là quẩn quanh cơm, áo, gạo tiền, con cái… Là một người vợ ai chẳng muốn chồng đi làm về là giúp đỡ cho mình, chăm sóc con cái, san sẻ công việc gia đình. Đây chính là điểm khác biệt giữa vợ và nhân tình. Những cô nhân tình không chỉ cười, đến cả ánh mắt, cử chỉ, giọng nói hay phản ứng trước những động chạm của đàn ông, họ đều khiến cánh mày râu mê hoặc.

Đàn ông họ sẽ thích mê những cô gái mang lại cho họ niềm vui, tiếng cười, sở thích của họ cũng là xuất phát từ đàn ông. Những cô nàng nhân tình sẵn sàng nghe và chia sẻ với sở thích của đàn ông, còn vợ thì luôn gạt qua hay thậm chí chê bai là thứ viễn vông, không hiện thực.

Đàn ông muốn được tự do không bị bó buộc

Đàn ông thật sự bị cám dỗ bởi những phụ nữ có hiểu biết và cổ vũ niềm đam mê, sở thích riêng của họ. Những “người thứ ba” làm điều này rất tốt. Họ luôn làm cho đàn ông cảm thấy được tự do: không phán xét, không tra hỏi, không níu giữ… Họ khao khát được ở bên cạnh người họ vừa yêu, vừa biết tạo không gian riêng để họ được làm những việc khiến bản thân hạnh phúc. Không chỉ vậy nhân tình luôn biết khích lệ người đàn ông của mình khi anh ta làm được một điều gì đó, hay đơn giản chỉ là mua cho cô nàng những món đồ.

Còn đối với một người vợ làm được điều này rất khó bởi bản tính của tình yêu và hôn nhân là sở hữu, nhiều khi sự quan tâm có phần thái quá lại trở thành một cái gông vô hình, nếu như chồng có mua cho một món đồ chắc chắn người vợ sẽ chê đắt rẻ… Đây chính là những chiêu thức mà nhân tình khiến cho các đấng mày râu chết gục dưới chân họ, mà ít có người vợ nào có thể làm được.

Nhân tình có nhiều thứ mà một người đàn ông mong muốn

Nhân tình có nhiều thứ mà một người đàn ông mong muốn

Nhân tình sẽ khiến cho người đàn ông trở nên quan trọng

Họ luôn tỏ ra mình là người thụ động, luôn lắng nghe đàn ông nói và luôn hỏi ý kiến của anh ta về những ý nghĩ, dự định của mình, như vậy đàn ông sẽ cảm nhận thấy mình là người quan trọng trong cuộc sống của họ. Nhân tình luôn để cho đàn ông cảm thấy mình đang làm chủ và kiểm soát mọi thứ, điều này khiến nam giới cảm thấy họ quan trọng, được khao khát. Đàn ông cũng cần được sẻ chia, chính vì vậy nhân tình luôn là chỗ dựa dẫm cần thiết khi họ cô đơn. Ngược lại, đối với một người vợ họ luôn đặt gia đình, hai bên nội ngoại, con cái công việc… lên trên hết, đây chính là lý do vì sao khi người đàn ông cần được chia sẻ thì họ sẽ tìm tới những nhân tình kia.

Cần những hứng thú mới lạ trong chuyện chăn gối

Một người vợ ngày đi làm, tối về lại con cái, cơm nước giặt giũ chính vì thế mà họ không còn thiết tha nhiều tới chuyện chăn gối. Thậm chí, có người còn mang tư tưởng xuề xòa, làm cho “xong chuyện” và hết trách nhiệm. Điều đó khiến chồng giảm hoặc không còn hứng thú, ham muốn nữa cũng chẳng lấy gì làm lạ.

Ngược lại những cô tình nhân luôn làm mọi điều để chiều lòng các quý ông, họ có nhiều chiêu trò để tạo ra sự hứng khởi trong chuyện này, chính vì vậy một người đàn ông hay nói cách khác đã là bác sĩ họ lại cần những thứ mới lạ do nhân tình tạo ra, trong khi đó người vợ lại không thể làm được. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến cho người đàn ông luôn yêu chiều các cô nhân tình hơn bao giờ hết.

Nguồn: Cao đẳng Y khoa