Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương tác với sinh viên bằng mạng xã hội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên và Nhà trường đồng thời vận dụng công nghệ thông tin hiện đại, thông báo được toàn bộ chi tiết tới các sinh viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã sử dụng mạng xã hội để tương tác với sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương tác với sinh viên bằng mạng xã hội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương tác với sinh viên bằng mạng xã hội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu đào tạo lĩnh vực Y Dược, với phương châm đào tạo gắn liền trường học với bệnh viện, trường được rất nhiều các thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Sử dụng mạng xã hội tương tác với sinh viên

Trong năm 2017, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng các phương tiên thông tin như mạng xã hội facebook, zalo để tương tác với sinh viên. Đông đảo các bạn trẻ bao gồm cả sinh viên Pasteur thường xuyên truy cập Facebook, zalo để cập nhật tin tức và tương tác với bạn bè, người thân. Nhà trường sử dụng mạng xã hội để cung cấp cho sinh viên những thông tin về lịch học, thời khóa biểu, tin tức sự kiện từ Nhà trường một cách nhanh nhất.

Anh Phạm Thành Luân, Đại diện Phòng truyền thông Pasteur chia sẻ: “Nếu như trước đây, sinh viên phải trải qua nhiều bước phức tạp như đăng nhập vào website, email, lên Phòng đào tạo để nắm thời khóa biểu, phòng học, điểm thi hoặc liên hệ trực tiếp với Thầy cô… Thì bây giờ, các bạn có thể nhận hoặc tra cứu trực tiếp qua Zalo, Facebook một cách đơn giản, nhanh chóng. Nếu mô hình ứng dụng mạng xã hội vào công tác đào tạo thành công, đây có thể là case study cho nhiều trường khác tham khảo”.

Bên cạnh đó, Nhà trường còn sử dụng Zalo như một phương tiện thông tin giúp thông báo những sự kiện, hoạt động của Nhà trường. Một sinh viên học Cao đẳng Dược tại Trường cho biết: “Từ khi Nhà trường sử dụng ứng dụng zalo em có thể cập nhật lịch học một cách nhanh nhất, ngày trước cứ phải hỏi hết bạn này tới bạn khác, nhiều khi còn bỏ lỡ lịch học, lịch thi”. Việc ứng dụng mạng xã hội để tương tác với sinh viên giúp sinh viên và nhà trường gần nhau hơn, rút ngắn khoảng cách giữa giảng viên và học trò, tiết kiệm thời gian và chi phí một cách hiệu quả.

Sử dụng mạng xã hội tương tác với sinh viên

Sử dụng mạng xã hội tương tác với sinh viên

Học tập hiệu quả hơn nhờ mạng xã hội 

Mở rộng mô hình thành các hội nhóm học tập, trao đổi bài vở giúp giảng viên và sinh viên, cũng như giữa sinh viên các lớp liên kết với nhau hơn. Trong tương lai, nhà trường dự kiến mở rộng việc ứng dụng để làm kênh tương tác với phụ huynh, giúp họ nắm tình hình học tập của con mình dễ dàng hơn.

Cách sử dụng kênh thông tin Zalo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Để có thể nhận tin nhắn thông báo qua Zalo, sinh viên chỉ cần quét QR code hoặc bấm “Quan tâm” Official Account của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Hệ thống sẽ tự động nhận diện thông qua số điện thoại. Sau khi đã “Quan tâm”, mọi thông báo của trang Zalo chính thức Nhà trường sẽ được gửi trực tiếp qua tin nhắn đến tài khoản Zalo của sinh viên, nhờ vậy các em sẽ không lo bị bỏ lỡ những thông tin quan trọng.
  • Để bảo mật thông tin, nhà trường chỉ cho phép tra cứu và nhận thông tin khi số điện thoại của sinh viên trùng với số điện thoại đã đăng ký trong bản lý lịch tại trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn