Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm học ở đâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã tốt nghiệp Trung Cấp Y Dược Hà Nội được hơn một năm, hiện tại do tính chất công việc em muốn học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, vậy cho em hỏi để có được chứng chỉ chuyển đổi ngành Cao đẳng Xét nghiệm thì phải học ở đâu?

Liên thông cao đẳng Xét nghiệm

Liên thông cao đẳng Xét nghiệm

Học chứng chỉ chuyển đổi ngành Cao đẳng Xét nghiệm để liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm

Năm 2017, nhằm nâng cao chất lượng cán bộ trong ngành Y tế cũng như tạo thêm cơ hội việc làm cho người học, quy định tuyển sinh mới đã cho phép các thí sinh có bằng Trung cấp tất cả các ngành liên quan đến nhóm ngành sức khỏe (trung cấp hộ sinh, trung cấp dược, trung cấp y học cổ truyền…) được phép liên thông trái ngành, trong đó có liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm.

Điều kiện để liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm:

Thí sinh phải tốt nghiệp hệ Trung cấp nhóm ngành liên quan đến lĩnh vực sức khỏe (Trung cấp hộ sinh, trung cấp y học cổ truyền…).

  • Phải có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm phù hợp đào tạo trong vòng 3 tháng.
  • Thí sinh phải có đủ sức khỏe để học tập, không đang trong thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh chỉ cần đáp ứng những điều kiện trên là đã có thể được liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

Có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm ở đâu?

Để có được chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng các thí sinh có thể đăng ký học tập trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nhà trường đào tạo chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm trong 3 tháng và đào tạo liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm trong thời gian là 1,3 năm.

Để tạo điều kiện cho người học cân bằng thời gian vừa học vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có hai khung thời gian học để các bạn có thể sắp xếp phù hợp với lịch của mình. Thí sinh có thể học từ tối thứ 2 đến tối thứ 6 hoặc học cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là trường có uy tín lâu năm trong đào tạo ngành Y Dược, chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dựa vào khung chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế, sau đó được nhà trường sắp xếp để phù hợp với xu thế xã hội ở thời điểm hiện tại. Với cơ sở vật chất được đầu tư đầy đủ, hiện đại cùng chương trình đào tạo tiên tiến sẽ giúp sinh viên nâng cao được khả năng chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Sau khi ra trường, người học có thể trở thành chuyên viên tư vấn, thực hiện các công việc xét nghiệm tại các cơ sở. Nếu có đam mê, bạn hoàn toàn có thể tham gia công tác giảng dạy nghiên cứu về xét nghiệm tại các viện nghiên cứu.

Hồ sơ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 gồm những gì?

Các bạn cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Thí sinh có nhu cầu học tập tại trường có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại:

Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Địa chỉ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295. Hoặc: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: caodangykhoa.vn