Mua phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết phải mua mẫu phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 ở đâu?

Mua phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Mua phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017 ở đâu?

Trả lời:

Ngành Y Dược là một ngành học cách chăm sóc và chữa bệnh cho mọi người, chính vì vậy đây là một ngành nghề quan trọng trong đời sống xã hội mà không lúc nào là không cần đến. Ngoài ra, khi học tập trong ngành Y Dược người bạn còn có thể vận dụng những kiến thức đã học trong đời sống hàng ngày.

Ban Tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh cách điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 như sau:

Mua phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược ở đâu?

Trong năm nay Bộ GD&ĐT quy định các thí sinh phải đăng ký xét tuyển nguyện vọng Đại học hoặc Cao đẳng (những trường đào tạo ngành sư phạm) vào phiếu đăng ký dự thi THPT Quốc gia. Những thí sinh có nguyện vọng học tập tại Cao đẳng Y Dược không cần phải điền nguyện vọng vào phiếu ĐKDT, chỉ cần điền vào phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 theo mẫu của Nhà trường.

Thí sinh có thể liên hệ lấy phiếu đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng  Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng B106 nhà B, số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Hoặc thí sinh có thể dowload trực tiếp tại đây: Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Hướng dẫn điền phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017

Mục I. Thông tin thí sinh

1.Họ và tên: Ghi đầy đủ chính xác họ và tên thí sinh tham dự xét tuyển. Giới tính: Ghi rõ nam hoặc nữ.

2.Ngày tháng năm sinh: Ghi chính xác ngày tháng năm sinh của thí sinh.(Ví dụ: 15/06/1999)

3Địa chỉ nhận Giấy Báo Trúng Tuyển: Thí sinh cần điền đầy đủ thông tin về cách thức liên hệ, ghi rõ tên người nhận phiếu, địa chỉ, số nhà, phường, xã, quận huyện, thành phố để nhà trường gửi giấy báo trúng tuyển.

4.Điện thoại của thí sinh: Thí sinh ghi rõ số điện thoại của bản thân và Email liên hệ.

Mục II. Các nguyện vọng đăng ký

Thí sinh không nhất thiết phải đăng ký đủ tất cả các nguyện vọng. Những nguyện vọng không đăng ký phải gạch chéo để khẳng định.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2017

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2017

Sau khi hoàn thành mẫu phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2017 bằng cách điền đầy đủ các thông tin ở trên, thí sinh nộp kèm theo các giấy tờ sau:

  • 01 phiếu ĐKXT năm 2017.
  • Bản photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017).
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Hoàn thành xong hồ sơ thí sinh có thể nộp về trường bằng 2 cách:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược PasteurPhòng 106 nhà B, số 131 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội.

Cách 2: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (như trên).

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo chuẩn của Bộ Y tế

Đây là một trong những cơ sở đào tạo ngành Y Dược chất lượng, uy tín được rất nhiều thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Trong nhiều năm qua, với các thành tích đã đạt được trong công tác giảng dạy trường luôn tự hào là một trong số những trường đào tạo ra các cán bộ trong ngành Y Dược, được các đơn vị tuyển dụng ưu ái sinh viên sau khi đã tốt nghiệp tại đây. Với phương châm “học đi đôi với hành” Nhà trường luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để thí sinh có thể rèn luyện tay nghề tại phòng thực hành với cơ sở và trang thiết bị máy móc hiện đại. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình liên kết Nhà trường – Bệnh viện, giúp thí sinh có thời gian trải nghiệm thực tế đúc rút kinh nghiệm cho bản thân.

Nếu bạn muốn học ngành Điều dưỡng hãy nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2017

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.