Lựa chọn Cao Đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 để thành công sớm hơn


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Quyết định học Cao Đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 được xem là một quyết định vô cùng thông minh giúp các bạn trẻ nhanh chóng có được thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Lựa chọn Cao Đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 để thành công sớm hơn

Lựa chọn Cao Đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 để thành công sớm hơn

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, chương trình học Đại học thường kéo dài từ 5 đến 6 năm tùy chuyên ngành, trong khi đó chương trình Cao Đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chỉ gói gọn trong 3 năm, sinh viên theo học Cao đẳng được theo học chuyên ngành sớm hơn. Chưa kể đến hiện nay với sự đổi mới trong giáo dục nhiều trường đào tạo về Cao Đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng có chất lượng đào tạo tốt ngang ngửa với các trường Đại học nổi tiếng. Bên cạnh đó học ĐH gây tốn kém nhiều chi phí cũng như không tránh được tình trạng thất nghiệp nên nhiều thí sinh đã lựa chọn học Cao Đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur làm bàn đạp cho sự nghiệp trong tương lai.

Việc áp dụng mô hình học tập Viện – Trường cũng như thường xuyên cho sinh viên trải nghiệm trên điều kiện thực tế thật giúp các em kiểm soát được năng lực bản thân chính là những điều kiện tiên quyết giúp sinh viên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được việc làm và làm được việc sau khi tốt nghiệp. Với môi trường học tập theo mô hình đào tạo đạt chuẩn, sau khi kết thúc thời gian học 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được cấp bằng Cao Đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy và có thể vận dụng những kiến thức đã học vào làm việc trong môi trường thực tế.

Lựa chọn Cao Đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 để thành công sớm hơn

Lựa chọn Cao Đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 để thành công sớm hơn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao Đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Trước nhu cầu khan hiếm nguồn nhân lực ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ở mức đỉnh điểm, năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao Đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội trên phạm vi cả nước. Đối tượng được Nhà Trường xét tuyển là những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Đây không chỉ là điều kiện xét tuyển riêng của Nhà Trường mà còn là yêu cầu chung của Bộ LĐTB –XH trong việc đảm bảo chất lượng đầu vào đối với chuyên ngành Y dược.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao Đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 đảm bảo được điều kiện trên sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển, miễn thi. Với hình thức tuyển sinh đơn giản thí sinh dường như đã nắm chắc cơ hội trúng tuyển trong tay và đảm bảo được ước mơ nghề nghiệp ở một chuyên ngành tiềm năng như ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược bậc cao đẳng, năm 2019 ngoài tuyển sinh Cao Đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Nhà Trường còn tuyển sinh thêm nhiều chuyên ngành khác trong khối sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm Y học… với điều kiện là như nhau.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo nhiều đợt. Vì số lượng chỉ tiêu tuyển sinh Cao đẳng Dược có hạn nên Nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển với những nộp hồ sơ nộp sớm, đúng thời gian quy định hoặc những em Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường.

Mọi thắc mắc trong quá trình tuyển sinh Cao Đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2019 thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangykhoa.vn