Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm mấy năm thì ra trường?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em đã hoàn thành xong hệ Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm, năm nay em muốn liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, vậy cho em hỏi thời gian liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội trong vòng mấy năm thì ra trường. (Trung Dũng – Hà Nam)

tuyen-sinh-lien-thong-cao-dang-xet-nghiem

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trả lời:

Chào bạn Trung Dũng, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Hà Nội  xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Việc lựa chọn cho mình còn đường liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong năm 2017 là điều hoàn toàn cần thiết, bởi ngành này đang thiếu rất nhiều nhân lực trình độ cao nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho cộng đồng.

Tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm Y học

Những người học Xét nghiệm được gọi là Kỹ thuật viên xét nghiệm, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc phối hợp với các bác sĩ tìm ra nguyên nhân, diễn biến tình trạng bệnh… từ đó giúp bác sĩ đưa ra được cách điều trị phù hợp. Nếu như không có những kỹ thuật viên xét nghiệm, các bác sĩ khó có thể phát hiện ra những căn nguyên của bệnh, biết được tình trạng bệnh ra sao, và không thể thực hiện các xét nghiệm. Chính vì vậy dù ở bất cứ một bệnh viện, cơ sở y tế nào thì người làm xét nghiệm luôn đóng một vai trò vô cùng quan trọng và không thể thiếu.

Ngày nay, y học hiện đại đang dần phát triển lên một tầm cao mới, bằng việc áp dụng những công nghệ vào trong y học, những người làm Xét nghiệm cũng cần phải có một trình độ cao hơn mới có thể đáp ứng được những nhu cầu này. Do vậy, những người học Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm cần phải nâng cao kiến thức và trình độ chuyên môn của bản thân bằng cách học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm.

1.xet-nghiem-y-khoa-pasteur

Tầm quan trọng của Ngành Xét nghiệm đối với Y tế

Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Để có thể học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm các thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật xét nghiệm. Thời gian để học liên thông trong vòng 1,5 năm sau khi kêt thúc thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh  sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy theo đúng với quy chế mà Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành.

Chọn cơ sở liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tốt nhất 

Để có tay nghề vững chắc trong quá trình học tập, các thí sinh nên chọn cho mình những cơ sở đào tạo theo phương pháp lý thuyết gắn liền với thực hành. Một trong số những trường đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín mà thí sinh có thể tham khảo đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ đã được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng thí sinh sau khi ra trường.

Với đầy đủ cơ sở vật chất phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn, các thí sinh khi học tập ngành Xét nghiệm tại đây sẽ được chú trọng nâng cao tay nghề, hơn nữa dưới sự hướng dẫn của các giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, sau khi ra trường thí sinh sẽ có đủ khả năng thực hiện những công việc xét nghiệm mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Bên cạnh đó, trường còn liên kết với Bệnh viện Y học Cổ truyền Trường Giang, tạo điều kiện cho thí sinh trải nghiệm thực tế.

Không chỉ riêng ngành Xét nghiệm, Nhà trường còn đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược cho các thí sinh có niềm đam mê Y Dược, được theo đuổi đúng con đường mà mình lựa chọn. Các thí sinh sau khi liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nếu muốn.

3.tuyen-sinh-cao-dang-xet-nghiem

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2017, Nhà trường mở các lớp đào tạo liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, các thí sinh có nguyện vọng như bạn Trung Dũng có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn