Hà Nội Tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm chính quy năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm hệ chính quy tại Hà Nội với hình thức xét tuyển miễn thi.

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm chính quy

Ngành kỹ thuật xét nghiệm Y học là ngành học có tình ứng dụng thực tiễn cao hiễn nhiên trở thành ngành học có sức hấp dẫn nhất đối với giới trẻ ở nước ta hiện nay. Kinh tế xã hội phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe người dân ngày một tăng lên đặc biệt là nhu cầu xét nghiệm dự đoán và phòng chống bệnh tật. Với tinh chất công việc dùng những kiến thức y học và các máy móc y tế thực hiện việc kiểm tra, theo dõi các cơ chế hoạt động của vi khuẩn, để đề ra quy chế vô khuẩn và sử dụng hóa chất, sinh phẩm chuyên dụng phù hợp, đảm bảo và an toàn trong phòng thí nghiệm và cho bệnh nhân. Xét nghiệm Y học cũng là việc phân tích các mẫu bệnh phẩm để tìm ra những bằng chứng khoa học phản ánh tình trạng bệnh, từ đó bác sĩ đưa ra kết luận và lên phương án điều trị phù hợp. Người kỹ thuật viên cần được học tập và rèn luyện trong môi trường chuyên ngành chất lượng như tại trường cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2020

Trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao là đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật viên xét nghiệm nói riêng và ngành y dược nói chung. Tiếp tục phát huy thế mạnh, cùng mục tiêu bổ sung nhân lực cho ngành y tế, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm chính quy năm 2020.

Đối tượng tuyển sinh là những thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT. Đây là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy chế tuyển sinh cao đẳng hiện hành. Nhà trường tuyển sinh sau khi có kết quả thi THPT năm 2020. Ưu tiên thí sinh nộp hồ sơ sớm trước khi đạt giới hạn chỉ tiêu tuyển sinh năm 2020.

Sinh viên ngành xét nghiệm sẽ được học những kiến thức từ đại cương, cơ sở ngành, kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hiện các kỹ thuật chuyên sâu chuyên ngành. Ngoài những giờ học lý thuyết, sinh viên còn được thực hành, thực tập với thời lượng phù hợp trên thiết bị công nghệ hiện đại, tân tiến. Chính vì vậy, sinh viên ra trường đảm bảo được chất lượng đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực của thị trường, có nhiều thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm ở những vị trí thu nhập cao.

Đào tạo ngành xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm là bao lâu?

Theo quy định khung chương trình đào tạo cao đẳng xét nghiệm chính quy của Bộ, sinh viên trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ phải học trong thời gian là 03 năm trong giờ hành chính. Sinh viên tốt nghiệp đảm bảo kiến thức và kỹ năng để ra trường tự tin có thể làm được việc ngay và có việc làm.

Với những kiến thức và kỹ năng chuyên môn được đào tạo bài bản thì sinh viên hoàn toàn có thể tự tin ứng tuyển tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các phòng khám đa khoa ,… trên cả nước với mức lương tốt ổn định lâu dài

Ngoài ra, sinh viên sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm cũng có thể học lên chương trình sau đại học, sau đại học đối với những người có nguyện vọng, sở trường nghiên cứu để trở thành các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường chuẩn bị bộ hồ sơ và nộp vê phòng tuyển sinh cao đẳng y dược – trường cao đẳng y dược Pasteur trong giờ hành chính.