Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2020


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Để giúp thí sinh nhanh chóng hoàn thiện các giấy tờ cần thiết, nhà trường hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ cao đẳng xét nghiệm Hà Nội hệ chính quy năm 2020 như sau.

Tìm hiểu hồ sơ cao đẳng xét nghiệm Hà Nội năm 2020

Ngành kỹ thuật xét nghiệm được đánh giá là ngành học có tính ứng dụng cao. Tất cả các bệnh viện, trung tâm y tế hiện nay đều áp dụng kỹ thuật xét nghiệm. Đây là ngành học ứng dụng các máy móc, thiết bị nhằm mục đích phân tích các mẫu bệnh phẩm để phát hiện và cung cấp những thông tin phản ánh tình trạng sức khỏe, hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác và đưa ra phương án điều trị phù hợp, hiệu quả.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng Y Dược nói chung và cao đẳng xét nghiệm nói riêng theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Dựa theo phương thức xét tuyển này, thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đã nộp hồ sơ theo đúng hướng dẫn là có thể trúng tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội hệ chính quy là 03 năm. Sinh viên khi học ngành Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đào tạo bài bản những kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành kỹ thuật viên xét nghiệm có tay nghề giỏi, có đủ kiến thức và kỹ năng để hành nghề trong lĩnh vực xét nghiệm y tế.

Hồ sơ cao đẳng xét nghiệm chính quy

Để đăng ký theo học Cao đẳng xét nghiệm tại trường, thí sinh cần chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và đầy đủ, việc này sẽ giúp làm tăng cơ hội trúng tuyển của bạn. Hồ sơ xét tuyển cần phải chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội theo mẫu được áp dụng cho năm 2020.
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2019 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2020).
  • Bản photo có công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3*4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài đối tượng đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm, thì thí sinh đăng ký học cao đẳng dược, cao đẳng điều dưỡng,… cũng áp dụng mẫu hồ sơ xét tuyển này.

Đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chất lượng tại Hà Nội

Lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm nên chọn trường chuyên ngành 

Trong những năm qua Trường Cao đẳng luôn là địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Bởi nhiều năm qua nhà trường chú trọng đảm bảo chất lượng đầu ra, luôn hướng đến và đạt được mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn, thành thạo kỹ năng làm việc thực tế. Sinh viên tốt nghiệp ra trường hoàn toàn có thể tự tin tìm cho mình một công việc phù hợp, ổn định lâu dài.

Để thực hiện điều đó, nhà trường không ngừng  tăng cường đầu tư hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế. Luôn có chính sách thu hút đội ngũ giảng viên ưu tú, giàu kinh nghiệm đang công tác tại nhiều trường bệnh viện, Đại học uy tín trên cả nước như Đại học Y Hà Nội, Đại học Dược Hà Nội, Học viện Quân Y… về trường để cùng xây dựng mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành y tế.

Hiện nay ngoài hệ đào tạo chính quy, nhà trường còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm giúp những thí sinh đã có một văn bằng vẫn có thể học chuyển đổi sang chuyên ngành này.