Nói không với thất nghiệp nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Chỉ sau hơn 1 năm ngắn ngủi bạn đã có thêm một Văn bằng ngành Dược để nhân đôi cơ hội việc làm, đó là lợi ích vượt trội mà Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mang đến cho người học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cánh cửa việc làm mới

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở ra cánh cửa việc làm mới

Để làm việc với tinh thần “kẻ thù nào cũng đánh thắng” như quân đội nhân dân ta ngày xưa, người trẻ ngày nay cần có nền tảng kiến thức vững vàng của ít nhất 2 lĩnh vực. Học thêm một văn bằng là giải pháp giúp có thêm cơ hội để thể hiện và phát triển bản thân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tránh được “cơn lốc” mang tên thất nghiệp

Những câu chuyện về người trẻ tốt nghiệp đồng nghĩa với thất nghiệp ngày nay diễn ra nhan nhản, nhưng thay vì nhận được sự đồng cảm từ xã hội cũng như được những “mạnh thường quân” giang tay ra cứu vớt thì giờ đây họ luôn bị xã hội đánh giá là thiếu năng lực, thiếu kỹ năng sống đặc biệt là thiếu hiểu biết về nhu cầu thị trường lao động trong thời buổi công nghệ số ngày này.

Trong thời buổi cạnh tranh, việc sở hữu một tấm bằng ĐH, CĐ chỉ là điều kiện cần nhưng chưa đủ để gia nhập vào thị trường lao động đầy khốc liệt vì thế một giải pháp được đặt ra là sinh viên lên “dắt túi” ít nhất thêm một văn bằng để tự mình mở rộng cơ hội tìm việc cũng như tạo lối thoát cho bản thân. Và hiển nhiên các bạn sẽ chọn những ngành nghề có tiềm năng nhất để học. Câu trả lời đó chính là học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh hay gọi chung là học Văn bằng 2 trong khối ngành Y dược. Bởi hiện nay nhu cầu nhân lực ngành Y Dược luôn bị đánh giá là quả mỏng và yếu trước tình trạng thăm khám, kiểm tra sức khỏe của người dân ngày càng cao. Đặc biệt về tiềm năng phát triển của ngành dược thì không còn gì phải bàn cãi, với thu nhập người dân ngày càng tăng lên thì chi tiêu cho y tế là ưu tiên hàng đầu, nhất là khi thế hệ dân số trẻ của Việt Nam đang ngày càng già đi và nhu cầu cho y tế sẽ được đẩy cao trong những năm tới, đặc biệt trong bối cảnh thực phẩm bẩn, nguồn nước và không khí ô nhiễm, khí hậu thay đổi khiến người dân ngày càng đối mặt với rủi ro bệnh tật nhiều hơn. Thống kê gần đây cho thấy hiện Việt Nam là quốc gia đứng thứ 2 trên thế giới về tốc độ gia tăng bệnh nhân mắc ung thư. Đó được cho là những lý do giải thích vì sao nhiều người trẻ chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chứ không phải là một ngành nghề khác trong thời buổi kinh tế đang dàn bị bão hòa như ngày nay.

Văn bằng 2 cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Văn bằng 2 cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được quy định như thế nào?

Văn bằng 2 là hình thức học chỉ dành cho những người đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên. Vì thế hình thức đào tạo này đa phần phù hợp với những người đã đi làm hoặc đang loay hoay khi không tìm được công việc ưng ý cùng mức lương phù hợp với đúng chuyên môn mình theo học. Theo đó thí sinh đáp đứng được yêu cầu tuyển sinh trên sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Thí sinh trúng tuyển sẽ học trong thời gian từ 18 tới 20 tháng đủ để lĩnh hội những kiến thức chuyên sâu về ngành nghề. Đặc biệt nhằm tạo cơ hội cho thí sinh có thể vừa học vừa làm, Nhà trường đã bố trí thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào ngoài giờ hành chính để không ảnh hưởng tới công việc cá nhân. Kết thúc thời gian đào tạo sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp. Nếu có mong muốn mở rộng cơ hội việc làm cũng như không bị lao vào vòng xoáy thất nghiệp thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về địa chỉ nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội uy tín đạt chuẩn Bộ Y tế. Tại đây sinh viên sẽ được học chuyên sâu về ngành Y dược, có chương trình ngắn gọn, súc tích, không rời xa thực tiễn và được biên soạn theo chuẩn khung của Bộ đưa ra.

Trước nhu cầu phát triển ngành nghề trong xã hội ngày càng tăng cao thì học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được đánh giá là một bước đi đúng đắn, có chiến lược và tầm nhìn xa đối với những cử nhân có trình độ cao.

Nguồn: caodangykhoa.vn