Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 có cao không?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 là bao nhiêu? Một câu hỏi muôn thuở nhưng cũng cần lời giải đáp chính xác từ phía Nhà trường.

Điều kiện và thời gian đào tạo  Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Điều kiện và thời gian đào tạo  Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu như thế nào? Thời gian đào tạo bao lâu? Hồ sơ cần những giấy tờ gì hay học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 bao nhiêu? Đây là những câu hỏi nhận được quan tâm của đông đảo bạn trẻ trong mỗi mùa tuyển sinh. Tuy nhiên để nhận được câu trả lời chính xác thì không phải là điều dễ dàng. Trước vấn đề này, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giải đáp cụ thể đến bạn như sau:

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Là một ngành học hot của Trường, được nhiều thí sinh lựa chọn sau khi tốt nghiệp các chuyên ngành nhưng chưa tìm được cho mình công việc phù hợp. Vì thế những thông tin về điều kiện tuyển sinh, thời gian đào tạo, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu được rất nhiều thí sinh và phụ huynh trên cả nước quan tâm. Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 với điều kiện thí sinh là những đối tượng đã tốt nghiệp một văn bằng từ hệ Cao đẳng trở lên, có đủ sức khỏe tốt để theo học, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu các thí sinh đảm bảo được những điều kiện trên thì thí sinh hoàn toàn có cơ hội trở thành sinh viên của Trường và đón nhận những ưu tiên mà Ban lãnh đạo Nhà trường đặt ra nhằm hỗ trợ và cổ động tinh thần học tập của thí sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 có cao không?

Ngoài điều kiện thì thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cũng là vấn đề nhiều thí sinh quan tâm, theo đó thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 được áp dụng với từng đối tượng theo học cụ thể:

  • Chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 18 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…
  • Chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Kỹ thuật Cao đẳng Vật lý trị liệu là 20 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Ngân hàng, Kỹ thuật,…

Trong khoảng thời gian này các thí sinh sẽ được trau dồi, lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành cũng như nắm vững những kỹ năng cần có của một Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp. Mặt khác do đặc thù của ngành Vật lý trị liệu cũng như các ngành Y Dược khác nói chung như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần sử dụng nhiều trang thiết bị hiện đại, hóa chất đắt tiền để các thí sinh có thể vận dụng thí nghiệm,…. nên học phí chuyên ngành này cũng sẽ cao hơn so với những ngành thông thường khác.

Theo đó, học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội được đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ, giúp các sinh viên có thể chủ động kinh phí theo học tại Trường mà không lo lắng quá nhiều về mặt kinh tế. Theo nhiều chuyên gia đầu ngành Giáo dục dự báo mức học phí  đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội đóng theo hình thức tích lũy tín chỉ có lợi cho nhiều sinh viên theo học giống như nhà trường đang tạo mọi điều kiện cho các thí sinh có thể hoàn thành giấc mơ trở thành những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chuyên nghiệp. Sau khi hoàn thành chương trình học các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy, mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn mà không phải ngành nghề nào cũng có được. Đặc biệt so với các trường Cao đẳng đào tạo cũng ngành khác thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có mức học phí thấp nhất nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng đào tạo, sinh viên ra trường “có việc làm và làm được việc”, đạt chuẩn Bộ Y tế, đáp ứng được các yêu cầu của Nhà tuyển dụng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 đơn giản

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 đơn giản

Nếu thấy điều kiện xét tuyển phù hợp cùng mức học phí tiết kiệm thì bạn có thể làm một bộ hồ sơ để xét tuyển và theo học chuyên ngành này. Bộ hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu nhà trường còn chú trọng đầu tư các mảng y tế trọng điểm như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, … các thí sinh có thể tiếp tục tìm hiểu và gửi những câu hỏi về cho nhà trường. Mọi thông tin cần được giải đáp thí sinh có thể liên hệ về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội