Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội cần những gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là một trong những ngành đang chiếm được ưu thế trong những năm gần đây, vậy muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần chuẩn bị hồ sơ gồm những gì?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Mặc dù là chuyên ngành khá mới tuy nhiên hiện nay hầu hết những kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng mới nhất đều đã được đưa vào điều trị tại Việt Nam. Điều trị bằng Vật lý trị liệu có ưu điểm là không dùng đến thuốc tác động trực tiếp vào cơ thể, giúp bệnh nhân nhanh chóng khôi phục lại khả năng vận động như trước khi mắc bệnh để tái hòa nhập với cộng đồng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Sớm nắm bắt được xu thế đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội đã tạo điều kiện để nhiều thí sinh có thể mở rộng cơ hội việc làm của mình nhờ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Với mục tiêu đặt chất lượng đào tạo của sinh viên lên hàng đầu, sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được tạo những điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất để sinh viên học tập, đặc biệt. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường đào tạo Y Dược có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề, đội ngũ giảng viên tâm huyết, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng, bài bản và được đông đảo sinh viên theo học.

Trong năm 2017 – 2018 Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu với điều kiện như sau:

Thí sinh là người có bằng tốt nghiệp Cao đẳng các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Sư phạm, Xây dựng…có phẩm chất đạo đức khá trở lên, sức khỏe tốt.

– Thời gian đào tạo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Sư phạm là 20 tháng, đây cũng là mốc thời gian đào tạo được áp dụng cho các đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.

– Đặc biệt, với các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe…thì thời gian đào chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật trị liệu là 18 tháng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 nhất định phải đầy đủ các giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ ĐKXT có bán tại các hiệu sách trên toàn quốc.
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp các Trường Cao đẳng/Đại học+ bảng điểm tương đương.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh + 04 ảnh 3×4 được chụp trong thời gian gần nhất và có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên cá nhân và địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên lạc.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi chuẩn bị xong thì gửi gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn