Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một trong những phương pháp chữa bệnh phổ biến hiện nay, vậy địa chỉ nào đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ở Hà Nội?

 

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trong những năm gần đây, người dân thường áp dụng phương pháp chữa bệnh không cần sử dụng tới thuốc đó là Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, phương pháp chữa bệnh này có ưu điểm rất lớn khi không hề để lại tác dụng phụ bởi không cần sử dụng tới thuốc, chính vì thế đây là phương pháp đang được các bệnh viện lớn phát triển khuyến khích người dân sử dụng. Nhu cầu tăng cao khiến cho nguồn nhân lực cho ngành Vật lý trị liệu cũng tăng lên, chính vì thế rất nhiều thí sinh đã biết nắm bắt cơ hội này nên đã đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, vậy địa chỉ nào đào tạo tốt nhất?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tốt nhất

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, để chọn cho mình một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng các thí sinh cần phải cân nhắc những vấn đề như sau:

  • Cơ sở vật chất tốt

Cơ sở vật chất đào tạo sinh viên là một trong những tiêu chí đầu tiên, đánh giá chất lượng của một Trường đào tạo về lĩnh vực Y Dược. Nếu như cơ sở vật chất không tốt, không đáp ứng được nhu cầu học tập, thực hành của thí sinh thì không thể đào tạo ra các Kỹ thuật viên vật lý trị liệu giỏi chuyên môn.

  • Giảng viên giỏi chuyên môn

Giảng viên cũng là một trong những yếu tố quyết định sự thành công của một cơ sở đào tạo, chất lượng giảng viên tốt sẽ đào tạo ra những sinh viên giỏi tay nghề, có y đức.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Đây là những điều kiện để đánh giá một cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược chất lượng, vậy nên lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu ở đâu đáp ứng được những điều kiện trên?

Một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chất lượng mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với kinh nghiệm gần 10 năm đào tạo ra các Kỹ thuật viên, Y, Dược sĩ chất lượng, đây là một trong những địa chỉ được rất nhiều thí sinh tin tưởng và lựa chọn. Trong năm 2017, Nhà trường tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, tại đây sinh viên sẽ được học tập trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với các phòng thực hành được đầu tư hàng chục tỷ đồng. Bên cạnh đó Nhà trường còn đầu tư bệnh viện riêng là Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang để thí sinh có thể thực tập, thực tế tại đây. Dưới sự hướng dẫn, giảng dạy của các giảng viên giỏi chuyên môn trong lĩnh vực Y Dược đã từng công tác, học tập tại các trường Đại học Y Dược danh tiếng như: Học viện Quân Y, Đại học Dược,… các thí sinh sẽ được đào tạo bài bản, chất lượng đảm bảo tiêu chí “sâu Y thuật, giỏi Y lý, sáng Y đức”. Không chỉ có vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có Trung tâm Truyền thông hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, đây chính là địa chỉ phù hợp cho các thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực Y Dược, đặc biệt là Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.

Điều kiện đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Để có thể đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu các thí sinh cần phải đáp ứng được những điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp một văn bằng từ Cao đẳng trở lên, có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh. Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng xin gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn