Thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Hà Nội trong năm 2017 – 2018.

Thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Nhằm đào tạo ra những Kỹ thuật viên vật lý trị liệu, phục hồi chức năng giỏi chuyên môn, chắc tay nghề, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo đi đầu trong lĩnh vực Y Dược, với gần 10 năm kinh nghiệm đào tạo trong nghề, Nhà trường tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu trong năm 2017 – 2018.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Kỹ thuật vật lý trị liệu là phương pháp vật lý giúp bệnh nhân phục hồi hoàn thiện sức khỏe của mình về cả tinh thần lẫn thể chất. Đây là nghề đặc biệt kết hợp sự vận động vào cách chữa bệnh và được rất nhiều người lựa chọn đơn giản vì  không phải sử dụng thuốc tránh gây các tác dụng phụ. Các y, bác sĩ vật lý trị liệu sẽ thực hiện những kĩ thuật trực tiếp lên cơ thể bệnh nhân để điều trị như dùng nhiệt trị liệu và điện trị liệu, thủy trị liệu laze trị liệu và xoa bóp… Số người làm trong nghề này cảm thấy họ hạnh phúc vì có đóng góp cho xã hội cho thế giới và nhất là cho những mảnh đời bất hạnh. Thù lao của họ tương đương với các y bác sĩ.

Nắm bắt được nhu cầu muốn chuyển đổi ngành nghề, tạo ra cơ hội việc làm mới cho bản thân của nhiều thí sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu với những điều kiện như sau:

  • Thí sinh phải có một văn bằng từ cao đẳng trở lên như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Kỹ sư, Báo chí, Công nghệ thông tin, Sư phạm, Kế toán…
  • Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe và không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội

Để nắm được những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Y Dược nói chung và ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu, phục hồi chức năng nói riêng, các thí sinh cần phải trải qua quá trình đào tạo bài bản. Đối với một thí sinh đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cần phải trải qua thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng tùy từng đối tượng. Cụ thể:

-Những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành ngoài sức khỏe như : Báo chí, Kỹ sư, Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm… sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng.

-Những thí sinh có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Xét nghiệm… sẽ được đào tạo trong vòng 18 tháng.

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng chính quy và có cơ hội làm việc tại những địa chỉ tuyển dụng Kỹ thuật viên vật lý trị liệu.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu cần những gì

Thí sinh muốn đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tuyến thông qua đường link sau:

Ngoài ra, Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn