Học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Bên cạnh địa chỉ, điều kiện và học phí thì thời gian đào tạo cũng là vấn đề được nhiều bạn trẻ muốn học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quan tâm.

Học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong bao lâu?

Nhằm cung cấp thông tin đến các bạn về vấn đề này, ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cung cấp một số thông tin về thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng dưới đây:

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong mấy năm?

Để đạt được trình độ Cao đẳng  với nghề kỹ thuật viên chuyên về Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng thì các bạn sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đáp ứng đủ kiến thức về lý thuyết lẫn thực hành. Đó là yêu cầu bắt buộc để các bạn có được tấm bằng tốt nghiệp để ra trường thực hiện các nhiệm vụ được giao trong quá trình chăm sóc bệnh nhân sau khi cầm được tấm bằng tốt nghiệp.

Với chủ trương vì sinh viên là chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quy định thời gian đào tạo ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng cũng như các ngành khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng  Hộ sinh thì đều mất 3 năm cho hệ chính quy. Nếu bạn đã tốt nghiệp một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe hệ Trung cấp muốn học lên hệ Cao đẳng  thì bạn chỉ cần mất 2 năm mà thôi.

Đây là thời gian đủ các bạn có thể trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng và học hỏi để chính thức để thành nhân viên y tế trình độ Cao đẳng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào cung cấp đội ngũ nhân viên y tế chất lượng cao, đảm bảo tay nghề vững, tâm sáng để đi theo con đường Y nghiệp của mình.

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng trong mấy năm?

Đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ chính quy

Để trở thành sinh viên của ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ở Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì bạn cần tìm hiểu một số điều kiên bắt buộc bao gồm:

  • Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT theo đúng quy định.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình đào tạo của trường.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định pháp luật.

Nhà trường hiện đang tuyển sinh các ngành dưới đây:

  • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Hình thức gửi hồ sơ xét tuyển về Cao đẳng Y Dược là thí sinh có thể gửi trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường hoặc thông qua đường bưu điện, hay đăng ký trực tuyến trên hệ thống webiste của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã biến giấc mơ trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 thành hiện thực.

Chỉ cần mất 3 năm để theo học, bạn đã có thể trở thành Kỹ thuật viên vật lý trị liệu tốt nghiệp từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 chất lượng. Ngay từ bây giờ, hãy chuẩn bị hồ sơ xét tuyển để trở thành sinh viên của nhà trường ngay thôi.

Nguồn caodangykhoa.vn