Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng ra đời đã nhanh chóng nắm giữ vị trí quan trọng trong ngành Y tế và được nhiều bệnh nhân tin tưởng lựa chọn vậy hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu gồm những gì?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Vật lý Phục hồi chức năng hay còn gọi là Vật lý trị liệu là một chuyên ngành kỹ thuật lâm sàng trong Y học, có tác dụng phục hồi chức năng của một số cơ quan trong cơ thể người nhưng không sử dụng thuốc tác động trực tiếp lên cơ thể bệnh nhân. Đây được xem là kỹ thuật hiệu quả nhất giúp người bị khuyết tật bẩm sinh hoặc bị tai nạn phục hồi lại những khả năng ban đầu của cơ thể trước khi mắc bệnh. Tuy nhiên trong thời điểm hiện tại ngành Vật lý trị liệu vẫn còn là một ngành khá mới, do đó nguồn nhân lực trong lĩnh vực này vẫn còn đang thiếu rất nhiều, đây cũng là cơ hội để các thí sinh lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, vậy hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu Hà Nội gồm những giấy tờ gì?

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Để bổ sung nhân lực cho ngành này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH giao chỉ tiêu đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng. Đây cũng là một trong các chuyên ngành đào tạo chính của trường, bên cạnh các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo uy tín hàng đầu trong hệ thống các trường đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ hàng trăm giảng viên ưu tú, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm cùng với nhiều chính sách tốt nhất hỗ trợ sinh viên. Sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có giá trị sử dụng trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển viên chức/công chức Y tế hoặc liên thông lên Đại học theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành. Việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, hay Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên ngành cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề.

tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu

Trước khi chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, các thí sinh cần tìm hiểu rõ về quy định xét tuyển của Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Theo đó, trong năm  2018 Nhà trường tuyển sinh các lớp Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 với điều kiện như sau:

– Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm sức khỏe (Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh,…) đào tạo trong vòng 18 tháng.

– Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm sức khỏe (Báo chí, Kỹ sư, Kế toán, Tài chính, Ngân hàng…) đào tạo trong vòng 20 tháng.

– Thí sinh phải có đầy đủ sức khỏe, không giới hạn độ tuổi, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu như đáp ứng được những điều kiện trên có thể chuẩn bị hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018

Thí sinh muốn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • 01 phiếu đăng ký học Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 01 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng, Đại học.
  • 01 giấy khai sinh và chứng minh nhân dân photo có công chứng.
  • 01 bộ sơ yếu lý lịch của thí sinh có xác nhận của UBND xã phường ở địa phương.
  • 02 ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.
  • 02 phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ, tên, số điện thoại của thí sinh để nhà trường gửi giấy báo kết quả.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Các thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tuyến thông qua đường link sau:

Ngoài ra, Nhà trường cũng đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu, thí sinh có thể lựa chọn một trong số những ngành học mà mình yêu thích để đăng ký xét tuyển.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 – Nhà 2 – Tầng 5 – Số 49 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02439.131.131 – 0996.131.131.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM: Số 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, Tp.Hồ Chí Minh. ĐT: 0996.303.303 – 0886.303.303.

Nguồn: Caodangykhoa.vn