Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết hồ sơ thi tuyển gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ gì là vấn đề được rất nhiều các thí sinh quan tâm. Để giúp các thí sinh biết được những giấy tờ cần chuẩn bị, Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp những thắc mắc của thí sinh như sau:

Điều kiện nộp hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng, trong suốt những năm qua trường đã được rất nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn.

Theo quy định liên thông Cao đẳng từ năm 2016 trở về trước, các thí sinh muốn Liên thông Cao đẳng Dược cần phải có bằng Trung cấp Dược, tuy nhiên từ năm 2017 quy định này đã được thay đổi, bởi các ngành học hệ Trung cấp thuộc nhóm sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…đều có thể Liên thông Cao đẳng Dược. Quy định này mở ra cơ hội theo học ngành Dược vô cùng hấp dẫn cho các bạn thí sinh theo học Trung cấp Y Dược.

Theo Luật giáo dục nghề nghiệp, các thí sinh muốn học tập Liên thông Cao đẳng Dược ngoài việc có một văn bằng hệ Trung cấp thuộc bất cứ nhóm ngành trong lĩnh vực sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm,… đối với những thí sinh theo học Liên thông chéo ngành cần có được chứng chỉ chuyển đổi Dược phù hợp, cụ thể ở đây là chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược được đào tạo trong vòng 3 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 gồm những gì?

Để theo học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi hoàn thành hồ sơ và nộp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, những thí sinh đáp ứng được điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ phải trải qua quá trình đào tạo là 1,3 năm. Trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh sẽ được học tập những kiến thức chuyên sâu trong ngành Dược, dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Không chỉ có vậy thí sinh sẽ được học tập và thực hành tại các Công Ty Dược, Khoa Dược của các Bệnh viện,…để có thể trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề của mình.

Thời gian, giờ học vô cùng linh hoạt, thí sinh có thể kết hợp vừa học vừa làm bởi Nhà trường có các lớp đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh lựa chọn lớp học phù hợp với giờ giấc của bản thân.

Sau khi hoàn thành hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Thanh Mai – Cao đẳng Y khoa Hà Nội