Hình thức tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Hà Nội năm 2020 là gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Năm 2020, nhà trường tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng Hà Nội với hình thức gì? Thời gian đào tạo văn bằng 2 là bao lâu. Bài viết sau sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

Thông tin tuyển văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Tìm hiểu hình thức tuyển sinh văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng

Văn bằng 2 là hình thức đào tạo dành cho những bạn đã tốt nghiệp một văn bằng từ cao đẳng trở lên muốn chuyển sang ngành điều dưỡng. Hiện nay điều kiện tuyển sinh đã có nhiều thuận lợi, tạo nhiều cơ hội cho thí sinh trúng tuyển để chuyển đổi ngành nghề mà mình mong muốn. Đặc biệt trong bối cảnh đất nước đang thiếu lượng lớn nguồn lực lao động ngành Y Dược, đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chính là hình thức đào tạo tối ưu khi chỉ trong thời gian ngắn có thể cho ra đời lực lượng lao động chất lượng cao, bù đắp khoảng trống thiếu hụt trong hệ thống ngành Y tế hiện nay.

Trường cao đẳng y dược Pasteur trong nhiều năm qua luôn tự hào là địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực lĩnh vực y dược uy tín, cung ứng nguồn lực lao động chất lượng cao cho các nhà tuyển dụng. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đổi mới về cơ sở thiết bị cũng như chương trình giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành, kết hợp mô hình trường học – bệnh viện, đội ngũ giảng viên tận tâm giàu kinh nghiệm chuyên môn là một trong những ưu điểm vượt bậc thu hút thí sinh theo học.

Nắm bắt những thông tin thay đổi trên cũng như đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của đông đảo bạn trẻ có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo thông tin tuyển sinh với tất cả thí sinh có nhu cầu theo học trong năm 2020 .

Đối tượng tuyển sinh văn bằng 2 tại Trường cao đẳng y dược Pasteur là các cán bộ, nhân viên Y tế đang làm việc tại các bệnh viện, cơ sở Y tế, Trung tâm Y tế… đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên và có lý lịch tư pháp trong sạch có nhu cầu mở mang kiến thức cũng như nắm bắt những cơ hội mà lĩnh vực mang lại.

Các thí sinh đáp ứng được những yêu cầu do nhà trường đưa ra, không phân biệt nam nữ sẽ được đào tạo trong thời gian là 20 tháng trong một môi trường học tập khang trang có đầy đủ các trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, để thí sinh có thể nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất. Sinh viên sau khi hoàn thành khóa học và đủ tiêu chuẩn tốt nghiệp sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật , được phép liên thông và thi tuyển công chức.

Tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo và có hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ thí sinh có thể yên tâm theo học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để trở thành điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Hồ sơ đăng ký tham gia học văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

  • Giấy báo nhập học cao đẳng Y Khoa Hà Nội
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Nhà trường nhận hồ sơ trực tiếp trong giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6, thí sinh có thể chuyển hồ sơ qua đường bưu điện đến địa chỉ của nhà trường nếu không tiện đi lại.