Đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược Hà Nội thời gian bao lâu?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Bạn muốn chuyển sang học văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội nhưng vẫn còn băn khoăn không biết học trong bao lâu? Bài biết sau sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

Tìm hiểu thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 như thế nào?

Trước thực trạng ra trường không thể tìm được việc làm, nhiều bạn trẻ bắt đầu chuyển đổi văn bằng để tìm một hướng đi, một cơ hội mới cho tương lai. Với nhu cầu nhân lực ngày càng cao cơ hội việc làm rộng mở, xu hướng chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngày càng gia tăng. Đây được xem là quyết định sáng suốt khi ngành Y Dược nói chung và ngành dược nói riêng đang trong tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực trầm trọng. Với vị thế là ngành không thể thiếu trong xã hội, sinh viên theo học Cao đẳng Dược có thể tìm được việc làm ngay lập tức sau khi ra trường, nếu không muốn làm việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện thì có thể tự phát triển kinh doanh bằng cách mở hiệu thuốc, nhà thuốc.

Chuyển đổi văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội mất bao lâu?

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từng bước mở rộng quy mô khẳng định vị thế là địa chỉ đào tạo ngành Dược hàng đầu cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế. Trường có hệ thống các trang thiết bị thực hành hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và được sử dụng nhiều tại bệnh viện, phòng khám hiện nay,…nhờ được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, những sinh viên học Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 hay hệ Liên thông Cao đẳng Dược đều có những bức phá trong khả năng của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2020 theo hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên và không đang trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về trường. Một trong những quyền lợi của sinh viên nhà trường là được hưởng mức học phí được coi là khá thấp so với các trường có cùng ngành đào tạo. Cùng với đó là sinh viên còn được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ các thiết bị phục vụ trong quá trình học với mô hình Viện – Trường giúp sinh viên bản lĩnh hơn khi đi thực hành tại các cơ sở Y tế.

Để nhập học thí sinh cần đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh của nhà trường và chuẩn bị hồ sơ theo quy định để được nhập học. sinh viên văn bằng 2 cao đẳng dược sẽ được đào tạo trong vòng 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, thời gian học này sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại. So với hệ chính quy thì đây là khoảng thời gian đào tạo được rút ngắn bởi sinh viên được miễn các môn học đã học ở văn bằng trước đó với điều kiện môn học có có cùng số tín chỉ với môn học trong chương trình đào tạo Dược sĩ Cao đẳng.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội

Đào tạo dược sĩ học T7 & CN

Đăng ký học cần những loại giấy tờ gì ?

Với môi trường học tập chất lượng, chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là bàn đạp cho sinh viên khởi đầu tốt nhất trong cuộc hành trình trở thành dược sĩ giỏi trong tương lai. Hãy chuẩn bị những giấy tờ sau khi đăng ký theo học Văn bằng 2 cao đẳng dược Hà Nội

  • Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa Hà Nội theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp nhận hồ sơ vào giờ hành chính (sáng từ 7h30-11h30, chiều từ 13h30-17h30) vào tất cả các ngày trong tuần.