Xóa bỏ thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với vô số công việc chờ đón, học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giúp nhiều học viên xóa bỏ tình trạng thất nghiệp, tăng thu nhập đáng kể.

Xóa bỏ thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Xóa bỏ thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Theo thống kê về tình trạng việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học, Việt Nam hiện nay còn rất nhiều sinh viên sau khi ra trường không biết làm gì hoặc không tìm được việc làm do định hướng nghề nghiệp sai, không cân nhắc kỹ nhu cầu nhân lực của xã hội khi chọn ngành chọn nghề mà chỉ lựa chọn những ngành nghề hot theo trào lưu.

Xóa bỏ thất nghiệp nhờ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trong khi nhiều ngành nghề đang có xu hướng bão hòa, dư thừa nhân lực thì khối ngành Y Dược nói chung hay ngành Điều dưỡng nói riêng vẫn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngành càng tăng của người dân. Không riêng tại Việt Nam mà nhiều quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới cũng đang tăng cường tuyển dụng điều dưỡng viên để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Trong bối cảnh đó, nhiều người đã lựa chọn học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như một giải pháp để xóa bỏ tình trạng thất nghiệp, nắm bắt xu thế nghề nghiệp của xã hội. Sau khi học xong văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bạn có thể làm việc ở rất nhiều nơi như tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám tư nhân, các trung tâm chăm sóc sức khỏe, các trường học, spa, thẩm mỹ viện, viện dưỡng lão. Với vô số việc làm, học ngành Điều dưỡng sau khi ra trường không bao giờ lo thất nghiệp.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội.

Tại Hà Nội hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số những địa chỉ đào tạo nhóm ngành sức khỏe uy tín chất lượng, trong đó ngành Điều dưỡng là một trong những ngành mũi nhọn của trường. Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 dành cho các đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp hệ cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng, lịch học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Với khung thời gian học linh động, thí sinh có thể thu xếp công việc để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc ở cơ quan.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội.

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Thí sinh có nhu cầu học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 bản photo công chứng giấy CMND
  • 04 Ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để đăng ký học.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.