Điều kiện và hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Em muốn đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nhưng không biết điều kiện học là gì, hồ sơ đăng ký học cần chuẩn bị như thế nào? Địa chỉ nộp hồ sơ ở đâu?

(Hoài Thương – Hà Nội).

Điều kiện và hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần những gì?

Trả lời.

Chào bạn Hoài Thương, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Nhà trường xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Ngành Điều dưỡng ngày nay đã phát triển thành một nghề độc lập và có vai trò rất quan trọng trong hệ thống Y tế. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày một tăng cao khiến cho cơ hội nghề nghiệp trong ngành Điều dưỡng ngày càng rộng mở, dự kiến Điều dưỡng sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai. Nhận thấy được cơ hội tiềm năng trong ngành này, nhiều người đã lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với mong muốn có một công việc ổn định với mức thu nhập tốt hơn.

Điều kiện học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đang là địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Hà Nội. Điều kiện để được đăng ký học là: Học viên cần có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ khác, đồng thời không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, có đủ sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo ngành Điều dưỡng theo chuẩn của Bộ Y tế. Nhà trường luôn cải tiến cơ sở vật chất để thích nghi với những tiến bộ khoa học kỹ thuật trong Y học. Năm 2017 Nhà trường tuyển sinh đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các lớp học vào ngoài giờ hành chính đáp ứng nhu cầu học tập của học viên.

Đào tạo Điều dưỡng viên Hà Nội chuyên nghiệp

Đào tạo Điều dưỡng viên Hà Nội chuyên nghiệp

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Học viên có nguyện vọng học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ theo hướng dẫn của trường bao gồm:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng.
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian và địa chỉ nộp hồ sơ học Cao đẳng Điều dưỡng văn bằng 2: Học viên có thể nộp hồ sơ đăng ký học vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật (trong giờ hành chính) về địa chỉ tuyển sinh đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 0996.131.131.

Học ngành Y phải vào đúng trường Y Dược

Nên chọn đúng trường Y Dược để theo học ngành Y

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn.