Vì sao trai ngành Y được mệnh danh là “sát thủ tình trường”?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (7 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Sở hữu vẻ nam tính, thông minh lại am hiểu về giải phẫu cơ thể nữ giới khiến trai ngành Y tự hào trở thành “sát thủ tình trường” trên giường lẫn trên đường đời.

Vì sao trai ngành Y được mệnh danh là “sát thủ tình trường”?

Anh Phạm Tất Đạt – Giảng viên bộ môn Điều dưỡng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Không phải ngẫu nhiên mà các bác sĩ nam trở thành mẫu “soái ca” trên màn ảnh nhỏ, tất cả đều bắt nguồn từ hình ảnh những chàng trai ngành Y tốt bụng, thông minh nhưng lạnh lùng hấp dẫn ở ngoài đời.

“Sát thủ tình trường” nhờ học chuyên ngành Y khoa

Trai ngành y là sát thủ tình trường nhờ quá trình học chuyên ngành y khoa nên am hiểu về giải phẫu cơ thể đặc biệt là các chàng trai học Cao đẳng Hộ Sinh. Không chỉ am hiểu về giải phẫu học trên cơ thể phụ nữ trong những tiết lý thuyết thực hành sản khoa mà ngay cả những nam sinh viên Cao đẳng Điều Dưỡng cũng khá am hiểu cấu tạo của chị em khi học kỹ thuật điều dưỡng cơ bản từ tiêm, truyền cho đến thông tiểu. Có bạn nam sinh viên lớp Cao đẳng Điều Dưỡng văn bằng 2 lần đầu thực tập ở khoa sản bệnh viện chia sẻ: Lần đầu tiên nhìn thấy cái ấy mà sợ quá vì em chưa có người yêu nhưng sau dần thì cũng quen như nhìn mô hình trong Phòng thực hành y Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Con trai ngành y đặc thù hiểu quá rõ cơ thể phụ nữ dưới góc độ y học nên họ biết điểm G, điểm yếu, điểm yêu của chị em phụ nữ nên có thể nói Trai ngành Y là sát thủ tình trường không chỉ trên đường (lẻo mép do thuộc lòng bài kỹ năng giao tiếp) mà còn giỏi yêu ở trên giường vì công việc của ngành y luôn gắn liền với giường bệnh.

Với các chàng trai mặc áo blouse trắng thì nhờ có bản lĩnh và những tố chất vốn có để đủ bản lĩnh theo học ngành Y khá vật vả chật vật thì việc chinh phục hay bảo vệ người con gái mà họ yêu quý lại quá đơn giản. Các chàng ấy sở hữu những cử chỉ ân cần, chu đáo mà con trai các ngành khác không có được. Đặc biệt trong chuyện ấy thì các chàng trai theo học tập hay công tác trong ngành Y lại càng trở thành cao thủ với những kỹ năng, bí quyết giúp bạn tình thăng hoa. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân của trai ngành y luôn được viên mãn và tràn đầy. Các chàng ấy được tìm hiểu về chuyên môn, thực hành trên vật mẫu và “làm việc” với cơ thể phụ nữ hàng ngày khi khám chữa bệnh thì thử hỏi làm sao mà không giỏi làm chuyện chăn gối. Điều này vốn đã trở thành món bài của riêng các chàng trai ngành Y rồi.

Trai ngành Y cuốn hút từ phong thái đến dáng vẻ

Bên cạnh kiến thức chuyên môn về Y khoa, các chàng trai theo học Cao đẳng Y Hà NộiTrường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hớp hồn nhiều cô gái bởi vẻ lạnh lùng lãng tử và bản tính tốt bụng, chu đáo. Anh bạn tôi, là một Kỹ thuật viên xét nghiệm, công việc có vẻ khá khô cứng nhưng lại giúp anh chàng trở thành một người đàn ông chững chạc và đứng đắn. Tất cả các công việc từ ở bệnh viện đến về nhà đều chu toàn. Thậm chí chúng tôi còn cảm thấy anh ấy tỉ mỉ hơn cả con gái.

Trai ngành Y cuốn hút từ phong thái đến dáng vẻ

Bác sĩ Dương Trường Giang – Giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra, bản tính chăm chỉ, chịu khó và phấn đấu cho sự nghiệp cũng luôn là điểm cộng dành cho các chàng trai Y khoa. Vì nếu không đủ bản lĩnh và sự kiên nhẫn thì làm sao các chàng ấy có thể theo học nổi cái ngành mà sáng đi học lâm sàng, chiều học lý thuyết rồi tối đến lại lóc cóc lên viện ngồi trực. Trong khi bạn bè đang đi chơi bời ở công viên này, quán cà phê nọ hay một tụ điểm nào đó thì trai ngành Y lại đang cắm cúi nghiên cứu mớ sách vở y khoa dày cộm trên thư viện hay lang ngang ngủ gật nơi hành lang bệnh viện. Hay khi các chàng cử nhân khác thì lao vào kiếm tiền, ăn chơi với bạn bè thì bác sĩ trẻ mới ra trường chỉ là kẻ ăn bám lại buộc phải tìm việc làm thêm, đi học cao học hay chịu đựng học việc không lương ở một bệnh viện hay trung tâm y tế nào đó.

Bên cạnh đó theo phân tích của người trong ngành, các nàng đang là sinh viên của Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội thì lại càng khó để cưỡng lại sự ân cần, tốt bụng và chu đáo của các chàng trai nghề Y. Trong quá trình học tập, bản chất ngành học để chăm sóc, quan tâm đến người bệnh đã rèn cho các chàng trai vốn mạnh mẽ, can trường cũng phải có những lời nói hết sức nhỏ nhẹ, có thể làm say mê bất kỳ cô nàng nào.  Xét về tiêu chuẩn đạo đức thì chả có chàng trai qua nổi trai ngành Y. Ngoan ngoãn, thông minh và học giỏi đều có đủ để trở thành “sát thủ tình trường” chuẩn mực.

Trang Minh – Caodangykhoa.vn