Điều kiện Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 có gì thay đổi?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5.00 trong tổng số 5)
Loading...

Để đảm bảo cơ hội học tập, thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần chú ý đến điều kiện năm 2019 hiện đã được Nhà trường quy định rõ.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 được quy định như thế nào?

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 được quy định như thế nào?

Ngoài lên phương án tuyển sinh đối với bậc Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng đưa ra quy chế tuyển sinh đối với bậc Liên thông Cao đẳng Dược. Vì thế nếu có nhu cầu học lên cao để nâng giá trị bằng cấp cũng như kiến thức chuyên môn, thí sinh tham gia cần nắm rõ thông tin đào tạo tại Nhà trường.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2019

Nếu ở bậc Cao đẳng chính quy thí sinh tham gia tuyển sinh chỉ cần là người đã tốt nghiệp THPT thì đối với bậc Liên thông Cao đẳng Dược, điều kiện tuyển sinh sẽ được thắt chặt hơn để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như theo đúng chương trình học do Bộ đề ra. Theo đó, thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược cần đảm bảo được những tiêu chí:

  • Thí sinh đã có bằng Trung cấp Dược hoặc Trung cấp ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe
  • Có sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường
  • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, không vi phạm pháp luật

Một trong những điều đặc biệt thí sinh tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 cần chú ý. Với những thí sinh liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì cần có thêm chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được những điều kiện trên có thể làm hồ sơ tuyển sinh gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất. Trong năm 2019 ban tuyến sinh Nhà trường mở rộng các đợt tuyển sinh vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ.

Năm 2019 Liên thông Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Năm 2019 Liên thông Cao đẳng Dược tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Quy định mẫu hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Đứng trước thực trạng nhân lực ngành Y dược đang trở lên thiếu hụt một cách trầm trọng, đặc biệt ở các tỉnh thành cấp huyện, xã vùng sâu, vùng xa. Vì thế, để nhanh chóng giải quyết tình trạng này đảm bảo cuộc sống ổn định cho xã hội. Bộ LĐTB –XH đã giao nhiệm vụ cho Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong việc đào tạo nguồn nhân lực ngành Y dược chất lượng, đảm bảo tay nghề. Thực hiện theo đúng chỉ thị của Bộ, năm 2019 Nhà trường thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước với điều kiện tuyển sinh đã được quy định rõ như trên. Bên cạnh việc đáp ứng đủ các tiêu chí tuyển sinh Nhà trường đề ra các em cũng cần làm thêm một bộ hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 với những giấy tờ như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Dược
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp)
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng)
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Với những thí sinh ở xa, Nhà trường đã tạo thêm cơ hội cho các em khi cho phép thí sinh được Đăng ký trực tuyến trên website Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin, ban tuyển sinh sẽ chủ động liên lạc lại với thí sinh để xác nhận và làm thủ tục thi tuyển.

Mọi thắc mắc thí sinh có thê liên hệ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur –  Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: caodangykhoa.vn