Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nhiều thí sinh muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu nhưng không biết điều kiện xét tuyển chính quy năm 2018 cho hệ Văn bằng 2 là gì?

Ngành Vật lý trị liệu đang có những bước tiến vượt bậc

Ngành Vật lý trị liệu đang có những bước tiến vượt bậc

Ngành Vật lý trị liệu đang có những bước tiến vượt bậc

Theo nguồn thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y khoa Hà Nội cho biết, ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được các chuyên gia đầu ngành giáo dục và Y tế nhận định tạo nên những bước tiến vượt bậc của nền Y học. Đồng thời ngành Vật lý trị liệu ra đời cũng là bước hoàn thiện mảnh ghép cuối cùng trong chu trình hoạt đọng nghề Y, do đó ngành Vật lý trị liệu có thể hỗ trợ cho các bệnh nhân và giúp họ phục hồi sức khỏe nhanh chóng, không để lại những biến chứng sau phẫu thuật hay điều trị bệnh. Theo đó, Kỹ thuật Vật lý trị liệu là ngành y học không cần sử dụng thuốc cũng như các phương pháp điều trị bằng phẫu thuật nên không gây ra các tác dụng phụ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân, giúp họ hồi phục bệnh một cách nhanh chóng và an toàn.

Khi nền kinh tế phát triển, đời sống con người được nâng cao thì cũng là lúc con người phải đối mặt với nhiều các căn bệnh mãn tính, phải trải qua nhiều các cuộc hậu phẫu và cần nhiều các kỹ thuật viên Vật lý trị liệu tại các bệnh viện phòng khám để phục vụ các yêu cầu đó, tuy nhiên hiện nay không có quá nhiều trường đào tạo chuyên ngành này, có một vài trường đào tạo thì chất lượng chuyên môn còn yếu kém, không thể đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng. Theo nguồn Tin giáo dục, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những ngôi trường có nội dung đào tạo chuẩn Bộ Y tế, có đủ đội ngũ giảng viên đào tạo chất lượng cơ sở vật chất dành riêng cho từng ngành đào tạo. Có lẽ đây cũng là lý do mà có rất nhiều cử nhân sau khi sở hữu tấm bằng cử nhân Cao đẳng, Đại học vẫn muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu để mở thêm những cơ hội việc làm, mở rộng tương lai cho mình.

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 là gì?

Là một ngành học hot, nhận được rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và phụ huynh trên cả nước. Theo thống kê hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu chuyển đổi học thêm ngành vật lý trị liệu nhưng không biết điều kiện chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng kỹ thuật Vật lý trị liệu chính quy năm 2018 là gì? Để bạn không còn băn khoăn và thắc mắc với câu hỏi này, chúng tôi xin cập nhật những thông tin về điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy năm 2018 với hình thức thức Xét tuyển, theo đó điều kiện để các thí sinh chuyển đổi đó là những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng  trở lên ở một ngành học bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân, có sức khỏe, đạo đức khá. Với mỗi thí sinh tham gia đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thì sẽ có một khung thời gian đào tạo khác nhau, phù hợp với mỗi điểm xuất phát của từng thí sinh, cụ thể như sau:

  • Chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu là 18 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy,…
  • Chương trình học chuyển đổi Văn bằng 2 Kỹ thuật Cao đẳng Vật lý trị liệu là 20 tháng được áp dụng với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Ngân hàng, Kỹ thuật,…

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu chính quy do Bộ LĐTB&XH cấp và chịu trách nhiệm, các cử nhân tốt nghiệp có thể đi làm luôn hoặc liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn nữa.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu gồm giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các giấy tờ cần thiết sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu nhà trường còn chú trọng đầu tư các mảng y tế trọng điểm như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Điều dưỡng, Xét nghiệm, … các thí sinh có thể tiếp tục tìm hiểu và gửi những câu hỏi về cho nhà trường. Mọi thông tin cần được giải đáp thí sinh có thể liên hệ về: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02439.131.131 – 0996.131.131

Nguồn: Cao đẳng Y khoa Hà Nội