Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội


Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong năm tới đây có rất nhiều thay đổi quy chế từ Bộ GD&ĐT, nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội đang băn khoăn không biết rằng liệu hồ sơ đăng ký xét tuyển năm 2017 có gì thay đổi?

Trong năm nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyến sinh Cao đẳng Y Hà Nội hệ chính quy với một chút thay đổi, thế nhưng vẫn mở rộng đầu vạo tạo cơ hội cho các bạn trẻ có đam mê với Ngành Y. Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Y có thể đáp ứng đủ điều kiện mà nhà trường quy định cần chuẩn bị hồ sơ để làm thủ tục xét tuyển Cao đẳng Y năm 2017.

Tuyến sinh Cao đẳng Y Hà Nội hệ chính quy

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017

Để trở thành một sinh viên của trường Cao đẳng Y Hà Nội, sinh viên cần đảm bảo được các tiêu chuẩn sau:

  • Là công dân đang sinh sống tại Việt Nam.
  • Tốt nghiệp THPT năm 2017 hoặc tốt nghiệp Bổ túc THPT.
  • Với những sinh viên đã tốt nghiệp từ những năm trước 2016 về trước sẽ tiến hành xét học bạ.

Thí sinh sẽ không phải thi bất cứ một kỳ thi đầu vào nào khi tham gia đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Y.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

Với điều kiện xét tuyển rất dễ, mọi đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT đều có thể xét tuyển vào các ngành Y khoa, do đó lượng thí sinh đăng ký nhập học ngành Cao đẳng Y tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rất đông. Chính vì vậy các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đúng với quy định của Nhà trường, trong đó Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội năm 2017 bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y theo mẫu năm 2017.
  • 01 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT có công chứng (đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 01 Bản photo học bạ THPT có công chứng.
  • 04 Ảnh thẻ 3×4
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường nơi đang cư trú.
  • 01 Phong bì có dán tem ghi đầy đủ thông tin bao gồm : họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ để Nhà trường có thể liên hệ khi cần.
  • Những giấy tờ ưu tiên

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Hà Nội

Lưu ý: Thí sinh chuẩn bị những loại giấy tờ ưu tiên bản sao có công chứng, xác thực của địa phương, nhằm đảm bảo quyền lợi cho thí sinh khi tham gia nhập học các ngành thuộc khối Cao đẳng y tế năm 2017.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y hệ chính quy

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo thí sinh chất lượng, đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận. Với Thời gian đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội là 3 năm, sinh viên sẽ được lĩnh hội những kiến thức chuyên môn từ các giảng viên đầy kinh nghiệm về ngành mà mình theo học. Bên cạnh đó Nhà trường cũng trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất giúp sinh viên nâng cao tay nghề, ngoài ra trường cũng tổ chức những buổi tiếp xúc thực tế cho sinh viên tại những cơ sở y tế, bệnh viện mà nhà trường liên kết. Ngoài ra nhà trường còn đào tạo các lĩnh vực khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng điều dưỡng… Sau khi kết thúc 3 năm học, sinh viên ra trường được cấp bằng chính quy và có thể ngay lập tức liên thông lên Đại học Y.

Để trở thành một trong những cán Bộ Y tế có đủ chuyên môn cao thì việc chọn cho mình cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Hà Nội uy tín là điều vô cùng quan trọng. Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sinh viên có thể thục hiện được ước mơ của mình một cách chọn vẹn nhất. Ngay từ bây giờ, nếu thí sinh có nguyện vọng học tập trong Cao đẳng Y Hà Nội có thể hoàn thành hồ sơ và gửi về địa chỉ:

Cơ sở đào tạo tại Hà Nội: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Quận Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0439.131.131 – 09.8258.8258.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi đầu trong công tác đào tạo Cao đẳng Y

Cơ sở đào tạo tại TP.HCM: Số 37/3 Ngô Tất Tố – Phường 21 – Quận Bình Thạnh – Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 08.6295.6295 – 09.6295.6295.

Nguồn: Caodangykhoa.vn